Dignitas đánh bại TSM, giành vị trí thứ ba vòng bảng LCS mùa xuân 2021

 

Vị trí thứ ba dành cho Dignitas sau chiến thắng trước TSM

 

Sau chiến thắng thuyết phục trong ván đấu  kéo dài 28 phút của mình, Dignitas đã chấm dứt chuỗi bất bại của TSM và buộc đội tuyển này phải chia sẻ vị trí thứ ba với mình tại LCS mùa xuân 2021.

Cả 2 đội trước ván đấu đều được các nhà phân tích đánh giá  là ứng cử viên vô địch. TSM đã trải qua 6 chiến thắng liên tiếp trong khi Dignitas cũng đã có 4 chiến thắng liên tiếp trong 5 trận gần đây.

Ván đấu bắt đầu sớm với Dignitas khi Dardoch chủ động khóa vào vị tướng thứ 12 khác nhau trong 13 trận đấu của mình.

Đầu ván đấu rất căng thẳng khi hai đội hòa nhau về trụ, vàng, mạng hạ gục và rồng trong 15 phút thi đấu đầu tiên. Đáng chú ý ở phút 23 của ván đấu, Dignitas chủ động mở giao tranh tại khu vực hang Baron dẫn đến Dardoch cướp được Baron và đẩy TSM vào thế 4 đánh 2, kết thúc giao tranh thắng lợi cho Dignitas.

Sau đó TSM đổi sự chú ý của mình đến rồng đất nhưng Dardoch đã có một pha cướp rồng ngoạn mục, từ đó mở đầu cho 1 giao tranh thắng lợi nữa cho Dignitas. Lúc này thế trận đã nghiêng hẳn về cho Dignitas và với thế trận đó sau 28 phút họ giành được thắng lợi .

Dardoch là người chơi có đóng góp đáng kể nhất bên Dignitas với vị tướng Skarner, sở hữu KDA 1/1/14 trong trận đấu đầu tiên sử dụng vị tướng này kể từ 2018.

Với chiến thắng này, Dignitas đã đặt 1 chân vào vòng trong LCS mùa xuân 2021 với 6 trận thắng và 3 trận thua và vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Với TSM, chuỗi bất bại của họ đã bị chặn đứng nhưng cả đội vẫn rất quyết tâm về tương lai của họ tại giải đấu. Họ sẽ bước vào ván đấu tiếp theo của giải đấu sau khi thắng 6 trên 7 trận đã đấu gần đây.