Dignitas tiếp tục với những thay đổi sau sự ra đi của Dardoch

Dignitas tiếp tục trong cơn khủng hoảng đặc biệt sau sự ra đi của Joshua Hartnett ” Dardoch “. Đội tuyển League of Legends Championship (LCS) đã công bố rằng họ sẽ tham gia giải mùa hè mà không có vị trí đi rừng đúng nghĩa. Trám vào vị trí đó sẽ là Matthew Higginbotham ” Akaadian “, từng là thành viên của đội Học viện.

Dardoch và những gì sót lại

Tuần trước, người đi rừng đã được thay thế bằng Akaadian sau trận thua Golden Guardians, đội cuối bảng LCS . Dardoch đã không chơi trận đấu với TSM FTX , chính xác là khi đối đầu với một trong những đội cũ của anh ấy. Sự thay đổi đã không được kích thích ở cấp độ thể thao, vì Bắc Mỹ là một phần thiết yếu trong sự trỗi dậy của Dignitas . Đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp ở Giải mùa xuân với một đội mà trước tiên họ chỉ đứng cuối bảng xếp hạng.

Từ Dignitas, họ đảm bảo rằng lý do chính cho sự ra đi của Dardoch là do thái độ của anh ta. ” Hành động Dardoch vào thứ sáu tuần trước là không phù hợp với những gì chúng ta xem xét chấp nhận được đối với một tuyển thủ Dignitas, ” cho biết James Baker , giám đốc thể thao của câu lạc bộ. Trong suốt sự nghiệp của mình, người đi rừng này nổi tiếng là một tuyển thủ toxic, khó quản lý. Mặc dù thực thể không muốn đưa ra nhiều chi tiết về sự việc, nhưng có vẻ như tuyển thủ người Bắc Mỹ đã ra sân một lần nữa vì vấn đề này như anh đã làm trước đó ở các câu lạc bộ khác.

Tuy nhiên, sự ra đi của Dardoch không phải là thay đổi duy nhất của Dignitas trong thời gian gần đây. Tổ chức quyết định phân phối Max Soong ” Soligo ” từ đội hình chính để gửi anh ta đến Học viện và cho David Bloomquist ” Yusui ” một cơ hội. Câu lạc bộ hiện đang đứng ở vị trí thứ năm tại LCS với thành tích 14-14, nhưng chỉ thắng tổng cộng ba trận trong suốt giải Mùa Hè này .