DNS Gaming tố tuyển Genius Esports bán độ nhận trăm triệu

Sau khi nhận hình phạt từ BTC VCS, DNS Gaming không chỉ phản pháo mà mới đây còn lên tiếng tố Genuis Esport (LMHT) bán độ, trong trận chung kết vòng loại VCS Mùa Hè 2022.

DNS Gaming tố Genius Esports bán độ 

DNS Gaming

DNS Gaming tố Genius Esports bán độ 

Đại diện DNS cho hay đã nghe thấy tuyển thủ của Genius Esports nhận “thông số kèo” để tiến hành cá độ trước trận Chung Kết. Và số tiền mà Genius Esports nhận được khi bán độ ít nhất phải từ 300 triệu trở lên.

Thông tin này đã nhanh chóng khiến cộng đồng game thủ xôn xao.

DNS Gaming tiết lộ chi tiết sốc khi làm việc với trọng tài phụ trách vòng loại VCS Mùa Hè 2022

DNS Gaming cho biết đã làm việc với BTC VCS; nhưng trọng tài phụ trách vòng loại VCS Mùa Hè 2022; không đưa ra bất cứ bằng chứng nào cả mà thay vào đó là thái độ khá bất thường.

DNS Gaming

DNS Gaming tiết lộ chi tiết sốc khi làm việc với trọng tài phụ trách vòng loại VCS Mùa Hè 2022

Bản thân DNS hiện tại vẫn rất bất bình. Cụ thể đội tuyển này cho hay:

“Tất cả quyết định liên quan đến những quy tắc này; tính hợp lệ của tuyển thủ, lịch trình và sân khấu của giải đấu VCS; và các hình phạt cho sai phạm; đều nằm trong quyền quyết định cuối cùng của BTC giải đấu VCS. Các quyết định của VCS liên quan đến các Quy tắc này không thể bị kháng cáo; và sẽ không đưa ra bất kỳ khiếu nại nào về thiệt hại tiền tệ; hoặc bất kỳ biện pháp pháp lý hoặc công bằng nào khác. Chiếu theo điều lệ này, quyết định đưa đội Genius Esports; thi đấu vòng bán kết là hoàn toàn nằm trong thẩm quyền quyết định của BTC; nhằm đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất cho giải đấu”.

Hiện tại drama giữa DNS Gaming, BTC VCS và Genius Esports vẫn đang diễn ra.

goaldaddy vietnam