Đối đầu với những tên tội phạm nguy hiểm trong game slot Cat Gangster

(JBO Vietnam) Các nhà phát triển luôn hướng tới việc tạo ra các game slot độc đáo và thú vị nhất. Hãy xem Cat Gangster của High 5 Games và bạn sẽ thấy rằng nhà phát triển đã rất nỗ lực để tạo ra trò chơi kết hợp chủ đề mafia và động vật này.

Giới thiệu game slot Cat Gangster

euro 2020 2021 live streaming

Chủ đề được triển khai hoàn hảo trong trò chơi, với tất cả những con mèo được thể hiện như những tên tội phạm. Ánh đèn mờ ảo, bầu không khí rùng rợn và những con đường vắng tạo nên một tâm trạng đáng sợ, được trang bị đến từng chi tiết.

Nó cung cấp tính năng chọn phần thưởng, vòng quay miễn phí, vòng quay Wild và trò chơi Scatter, và nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui! Bạn sẽ rất phấn khích khi biết rằng trò chơi này khả dụng trên các thiết bị di động, do đó, bạn có thể mang nó theo mọi lúc mọi nơi và chơi trên tất cả các sòng bạc trực tuyến tốt nhất!

Cat Gangster không chỉ có sẵn trên các thiết bị máy tính để bàn. Bạn sẽ có thể chơi nó trên các thiết bị di động có hệ điều hành iOS và Android. Bên dưới guồng, bạn có thể kiểm tra số dư và tổng số chiến thắng của mình.

Đặt cược tối thiểu cho mỗi lần quay là 0,50 và tối đa 500 tín dụng. Xem xét trò chơi có 576 cách để giành chiến thắng, giá trị của đồng xu không được xác định bởi số dòng.

Phía trên trường cấu hình đặt cược, bạn sẽ thấy nút quay và nút tự động quay, nơi bạn có thể chơi tối đa 100 vòng quay tự động. Phía trên chúng, bạn sẽ thấy nút “+”, nơi bạn sẽ tìm thấy biểu tượng trang chủ, loa và nút “i”.

Nhấn vào loa, bạn sẽ bật hoặc tắt âm thanh trong Cat Gangster. Và nhấp vào nút “i”, bạn sẽ vào bảng thanh toán.

Tính năng game slot Cat Gangster

Nhân vật chính (con mèo nâu) mang đến cho bạn 350,00 cho combo tốt nhất. Các biểu tượng thẻ chơi cung cấp cho bạn 40,00. Các biểu tượng giống nhau cung cấp cho bạn các khoản thanh toán khác nhau trong các trò chơi tiền thưởng vì hệ số áp dụng.

Biểu trưng Wild của trò chơi chỉ xuất hiện trên cuộn giữa và thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ Scatter. Scatter cũng chỉ xuất hiện trên cuộn giữa.

Khi cả ba biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào, chúng sẽ kích hoạt tính năng chọn tiền thưởng. Bạn nhận được 1 lựa chọn trong số 4 lựa chọn. Bạn có thể kích hoạt 15 vòng quay miễn phí với hệ số 2x, 3x và 5x hoặc 10 vòng quay miễn phí với hệ số 3x, 5x và 7x.

Hai tùy chọn khác là 7 vòng quay miễn phí với các hệ số 5x, 7x và 10x hoặc 5 vòng quay miễn phí với các hệ số lớn nhất 7x, 10x và 15x. Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng trả tiền khác nhau.

Biểu tượng con mèo màu cam trả 150,00, ba biểu tượng khác trả 75,00. Biểu tượng Wild khác bắt đầu xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, với số nhân được thêm vào. Các số nhân Wild chỉ xuất hiện trên cuộn giữa.

Mỗi chiến thắng bạn hình thành trong các vòng quay miễn phí sẽ được nhân với tổng của cấp số nhân. Trò chơi biến động trung bình này có RTP là 96%.