(Jbo vnd) Sự ra đi của tuyển thủ 22 tuổi khiến Fabien “⁠kioShiMa⁠” Fiey trở thành người chơi cuối cùng còn hợp đồng với Heretics .

Lucas “⁠Lucky⁠” Chastang là người chơi mới nhất chia tay Heretics để nối dài danh sách những người rời đội. Hiện tại, tất cả các đồng đội cũ của anh ấy đã được giải phóng khỏi hợp đồng của họ với Heretics ngoại trừ kioShiMa. Tuyển thủ này vẫn là người còn gắn bó với tổ chức Tây Ban Nha do lời hứa trước đây của mình.

Trước đó, Lucky đã có mặt trên danh sách đội hình của Heretics từ cuối năm 2019 và là một phần của đội hình tham dự ESL One: Rio Europe Minor. Mặc dù sự kiện không bao giờ diễn ra do đại dịch coronavirus nhưng đội sau đó đã tiếp tục gây ấn tượng với vị trí thứ sáu trong giải đấu Xếp hạng Major khu vực đầu tiên ở Châu Âu, ESL One: Road to Rio. Có thể nói những fan hâm mộ của đội tuyển này đã mơ về những bước tiến xa hơn của đội trong thời gian tới.

Tuy nhiên, Heretics đã rơi vào tình trạng hỗn loạn ngay sau khi ESL One: Road to Rio kết thúc. Trước tiên, họ để mất Nabil “⁠Nivera⁠” Benrlitom vào tay Vitality và Morgan “⁠B1GGY⁠” Madour – người đã bị sa thải sau khi dính vào vụ bê bối lỗi huấn luyện viên. Sau đó đội bắt đầu tan rã dần dần, với Alexandre “⁠xms⁠” Forté rời đi vì vấn đề sức khỏe và Bryan “⁠Maka⁠” Canda rời đội hình hoạt động không lâu sau đó do những bức xúc với ban lãnh đạo.

Tổ chức Tây Ban Nha đã cố gắng đưa những người chơi mới như Timothée “⁠DEVIL⁠” Démolon và Jordan “⁠Python⁠” Munck-Foehrle bổ sung đội hình của mình. Cũng như mời về huấn luyện viên Boris “⁠flex0r⁠” Latry để giữ cho dự án tồn tại, nhưng đội đã sụp đổ dưới sức nặng của các vấn đề nội bộ của nó.

Những vấn đề nội bộ mà ban lãnh đạo Heretics không thể dập tắt được khiến các tuyển thủ dần mất đi niềm tin và liên tục đổ lỗi cho nhau sau các trận đấu. Thậm chí DEVIL và Python suýt đánh nhau trong gaming house. Và kết thúc bởi việc các thành viên lần lượt rời đi là cái kết mà ban lãnh đạo của Heretics phải giải thích cho fan hâm mộ của mình.

Đội hình Heretics hiện chỉ còn lại kioShiMa còn hợp đồng sau khi Lucky ra đi, khiến tương lai của của đội tuyển CS: GO dường như là không chắc chắn. Liên hệ với báo chí, quản lý của Heretics cho biết khả năng họ có thể tạm rời trò chơi một thời gian, mặc dù vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Jbovnd