Đội hình tiêu biểu LCS mùa xuân lộ diện

Giống như mọi mùa giải đã qua, giải vô địch Liên minh huyền thoại Châu Âu (LCS) đã tiết lộ bộ tứ xuất sắc nhất trong Giải mùa xuân (Đội tuyển chuyên nghiệp). Như mọi khi, quyết định này đến từ các lá phiếu khác nhau của các cá nhân khác nhau trong ngành.

Những cái tên đã được đoán trước

Như đã làm trong mỗi kỳ Giải đấu, LCS muốn trao phần thưởng cho những tuyển thủ và huấn luyện viên đã có thành tích tốt hơn trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Đây là cách giải đấu công nhận sự cố của các tuyển thủ trong suốt một mùa giải.

Ban tổ chức giải đấu đã tiết lộ bộ tứ xuất sắc nhất của giải mùa xuân. Những tuyển thủ này bao gồm Barney Morris “Alphari” (141 điểm), Robert Huang “Blaber” (139 điểm), Luka Perković “Perkz” (101 điểm), Jesper Svenningsen “Zven” (100 điểm) và Jo Yong-in ” CoreJJ »(109 điểm).

Cuộc bình chọn kéo dài từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 3 và kết thúc vào cuối tuần thứ sáu của cuộc thi. Những người đã bình chọn để trao các giải thưởng đó là cả thành viên của nhóm phát sóng, các phương tiện truyền thông khác nhau và các đội tạo nên cuộc thi. Thậm chí người hâm mộ có thể đưa ra ý kiến ​​của họ bằng cách liên lạc đến tài khoản Twitter chính thức của LCS.

Cả đội nhì và ba cũng đã lộ diện. Do đó, Impact, Santorin, PowerOfEvil, FBI và Vulcan sẽ chiếm vị trí thứ hai, trong khi Huni, Dardoch, Jensen, Neo và SwordArt sẽ kết thúc cuộc bỏ phiếu với vị trí thứ ba.

Hiện tại, vẫn chưa biết cái tên nào sẽ là huấn luyện viên của mùa giải cũng như vị trí cho Tuyển thủ xuất sắc nhất (MVP). Các giải thưởng này sẽ được công bố lần lượt vào ngày 26 tháng 3 và ngày 9 tháng 4. LCS đã xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu những ứng cử viên này tại Honda MVP khi Mid-season Showdown sẽ bắt đầu vào thứ Bảy tuần này vào ngày 20 tháng 3.