Đội nào giành chiến thắng ở vòng loại CKTG nhiều nhất?

Vào ngày 5 tháng 10, giải vô địch thế giới 2021 bắt đầu . Trong suốt những tuần qua, chúng tôi đã gặp các bảng phân loại khác nhau và bây giờ chúng tôi biết đội nào sẽ tham dự sự kiện quốc tế. Với tất cả các cuộc thi đã kết thúc, chúng ta đã thấy các dữ liệu khác nhau về chúng . Bằng cách này, chúng tôi đã phát hiện sự ưu đãi của các khu vực khác nhau cho mỗi bên và họ winrates trong cuộc phiêu lưu của mình để đủ điều kiện cho thế giới .

Các khu vực lớn trên thế giới kiếm được nhiều tiền hơn từ đội đỏ

Từng chút một, chúng tôi đang khám phá tỷ lệ phần trăm của các giải đấu khác nhau đã lọt vào CKTG . Theo cách này, chúng ta thấy rằng, tính theo tổng tỷ lệ phần trăm, đội xanh thắng 53,96% tổng số trận đấu . Tuy nhiên, thống kê này là khó khăn, vì khu vực lớn có ưu tiên hơn phía đỏ , cho thấy rằng họ đánh giá cao counterpick nhiều hơn sự lựa chọn đầu tiên.

Do đó, PCS thắng 66,67% số trận đấu của mình từ bên xanh. Điều tương tự cũng xảy ra với LCO , có tỷ lệ thắng được đặt ở mức 65%. Đối với LJL và TCL , cả hai khu vực đều giành được 50% số trận đấu của họ cho mỗi bên. Các LCS , CBLOL , LCL và LLA cũng đã có một cao winrate từ bên màu xanh trong cuộc đua để đủ điều kiện cho thế giới .

Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng ba giải đấu lớn có tỷ lệ thắng từ đội đỏ cao hơn . Theo như LCK có liên quan, các đội đã thắng 56,57% số trận của họ từ phía này, trong khi ở LEC có 55,88% tỷ lệ thắng từ khu vực màu đỏ của bản đồ.

Tất cả những điều này cho thấy rằng các khu vực nhỏ hơn thu được nhiều hơn từ cuộc bầu cử đầu tiên , điều này mang lại cho họ kết quả tốt hơn khi nói đến chiến thắng trong các trò chơi. Tuy nhiên, ba khu vực lớn, LCK, LPL và LEC thích bên đỏ hơn và do đó, ở lại với phương án đối đầu , điều mà dường như đã được đền đáp khi đủ điều kiện cho sự kiện quốc tế.

goaldaddy vietnam