(JBO Vietnam) Với 6 môn thi đấu tại Sea Games 30 lần này, Liên quân mobile là môn thi đấu mà người hâm mộ đặt niềm tin nhiều nhất vào chiếc huy chương vàng. Với trình độ và kinh nghiệm hơn các đối thủ còn lại, MZ Esports có thể thực hiện được ước mơ của mình tại kì Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á này hay không? Tất nhiên kết quả còn phụ thuộc nhiều vào những đối thủ của MZ Esports tại giải đấu lần này. Cùng xem họ là đội tuyển nào nhé.

Tiếp theo Phần trước

Thái Lan – Workpoint Fighting Fish

Chắc hẳn rằng người hâm mộ esports nước nhà cũng biết được đối thủ thực sự mà MZ Esports phải đấu đầu cho huy chương vàng tại giải đấu Sea Games 30 lần này không ai khác đó chính là Thái Lan, đội tuyển Workpoint Fighting Fish. Trong các nước khu vực Đông Nam Á thì Thái Lan là đội tuyển nổi bậc về thành tích tại các giải đấu Liên quân mobile tại khu vực vói những đội tuyển nhiều tài năng như AHQ, TDC.. thế nhưng những đội tuyển này lại sở hữu một số ngoại binh nên không được tham dự Sea Games. Chính vì thế mà chiếc vé đến tham dự ngày hội lớn nhất khu vực Đông Nam Á thuộc về đội tuyển Liên quân Workpoint Fighting Fish – một đội tuyển có thể đánh giá không quá mạnh so với những cái tên kể trên.

Workpoint Fighting Fish là đội tuyển với những cầu thủ trẻ tuổi. Họ thi đấu không quá nổi bậc nếu như không muốn nói là tệ hại trong khoảng thời gian gần đây. Phong độ thi đấu xa sút, biểu hiện cụ thể nhất là việc họ suýt rớt hạng trong giải đấu Liên quân quốc nội. Để chuẩn bị cho ngày hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á lần này, đội tuyển Workpoint Fighting Fish đã có những động thái tích cực khi bổ sung những tài năng trẻ như BlueNoPing.

Xét trên 3 đội tuyển hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á này thì MZ Esports đang là đội tuyển có trình độ cũng như kinh nghiệm thi đấu hơn hẳn với các đội tuyển khác. Chính vì thế mà đây là niềm hy vọng của người hâm mộ Esports với tấm huy chương vàng. Cùng chờ đợi những trận đấu đầu tiên của MZ Esports tại Sea Games 30 lần này nhé.

JBO Vietnam