(JBO Vietnam) Vậy là tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được khép lại với những màn trình diễn đỉnh cao. GAM Esports vẫn là đội tuyển thể hiện được sức mạnh của mình tại mùa giải năm nay, sau đó là sự cạnh tranh gay gắt của của 2 đội tuyển Team Flash và Team Secret. Chúng ta cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

Đội tuyển CES xảy chân trước VGA

Trong trận đấu này, CES đã có một phong độ thi đấu ổn định, chính vì vậy mà theo nhiều chuyên gia, cơ hội lọt vào vòng playoff của họ là khá cao so với các đội tuyển khác. Ngược lại, VGA đã có thành tích cực kì yếu kém và không ít người nghĩ rằng sẽ có bất ngờ nào được tạo ra trong ván đấu này.

Ván 1

Tại ván đấu đầu tiên, người chơi đường trên của CES đã có những trình diễn đáng thất vọng trong lần đầu góp mặt tại VCS mùa xuân 2020. Sylas của tuyển thủ này liên tục “tắt điện” trước Lucian của người chơi PHT. Đáng buồn hơn là người đi rừng dường như không thể nào hỗ trợ cho các đường và dường như không có một tác động nào xuyên suốt ván đấu. Dù có lợi thế hơn hẳn nhưng đội tuyển VGA vẫn tỏ ra chần chừ hơn trong việc tổ chức giao tranh tổng và ăn Baron. Phải đến phút thi đấu 30, sau khi các thành viên của CES đã liên tục mắc lỗi thì PHT và những người đồng đội mới có thể nắm được lợi thế. Họ ăn Baron trước khi đẩy đường trên và vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, CES đã có giai đoạn khởi đầu khá tốt khi các vị trí đều thể hiện được sức mạnh của mình. Tuy nhiên họ lại phải đón nhận mối hiểm họa tiềm tàng ở khu vực đường trên khi Renekton quá khỏe. Với việc liên tiếp giành được lợi thế trong giao tranh, CES đã có được đường lính siêu cấp ở đường giữa. Dẫu vậy tại phút thi đấu thứ 37, sau một pha thi đấu lỗi của CES, các tuyển thủ VGA nhanh chóng thể hiện sức mạnh j của mình và giành được chiến thắng 2-0 trước CES.

JBO Vietnam