Đội tuyển LMHT nào được yêu thích nhất tại Giải mùa hè này?

Tháng 9 đã đến, hầu như tất cả các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp lớn đã kết thúc. Đó là thời điểm chúng tôi gặp gỡ tất cả những người tham gia Giải CKTG sắp diễn ra vào năm 2021 . Bây giờ, nhờ Bảng xếp hạng Esports , chúng tôi đã biết dữ liệu về khán giả của các giải đấu khác nhau đã mang lại cho chúng tôi những khoảng thời gian tuyệt vời như vậy.

Các đội nổi tiếng nhất tại Giải Mùa Hè

Đội tuyển được yêu thích nhất mùa hè này là T1 . Đội tuyển lọt vào chung kết của Giải vô địch Liên minh huyền thoại Hàn Quốc ( LCK ) và chiến thắng trong trận chung kết khu vực sẽ quyết định vị trí của anh ấy tại CKTG 2021 , là đội nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ ​​khán giả. Bằng cách này, đội thần thoại Hàn Quốc đã có trung bình 379.000 người xem . Tuy nhiên, điều này không có gì mới, vì T1 có xu hướng xoay quanh các chỉ số tương tự năm này qua năm khác.

Ở vị trí thứ hai, chúng tôi tìm thấy Fnatic . Đội tuyể châu Âu đạt được lượng khán giả trung bình khoảng 341.800 . Những thay đổi trong thực thể có thể mang lại sức hút mới cho Fnatic. LEC vẫn còn may mắn, với vị trí thứ ba và thứ tư được nắm giữ bởi G2 Esports (325.700 người xem trung bình) và MAD Lions (291.700 người xem trung bình).

Điều có thể làm nổi bật là, ngoại trừ các đội LEC và LCK, không có khu vực nào khác lọt vào top các đội được xem nhiều nhất của Giải Mùa Hè .

Điều này phải được thêm vào giờ hiển thị , trong đó T1 một lần nữa là đội thống trị . Và, theo dữ liệu từ Esports Charts , đội tuyển Hàn Quốc đã thêm tổng cộng 25,8 triệu giờ được xem trong Giải mùa Hè này . Và, giống như những người xem bình thường, chỉ có các đội châu Âu và Hàn Quốc lọt vào top 10 này.