Doinb cho rằng bây giờ mới mua các skin CKTG là vô nghĩa

Mua skin CKTG quá trễ được Doinb nhận định là không có lợi ích hay ý nghĩa gì cả. Thế nên các game thủ nên cân nhắc mua skin càng sớm càng tốt.

Doinb cho rằng bây giờ mới mua các skin CKTG là vô nghĩa

Doinb

Doinb cho rằng bây giờ mới mua các skin CKTG là vô nghĩa

Từng sở hữu 1 skin CKTG từ chức vô địch năm 2019, nhưng Doinb vẫn nhận định: 

“Thực tế thì bây giờ đừng nên mua skin CKTG nữa, không có ý nghĩa gì cả. Khi nào mà các bạn mua ngay lúc nó mới ra mắt ấy, thì mới gọi là mang lại lợi nhuận cho tuyển thủ.

Còn bây giờ mới mua là vô ích. Không phải năm nào lợi nhuận cũng cao được. Nếu năm nào lợi nhuận từ skin CKTG cũng trên đỉnh thì Faker đã là đại phú hào rồi.

Không phải anh Lý (Faker) có rất nhiều skin CKTG sao? Nhưng mà lợi nhuận chỉ cao trong năm đầu tiên nó mới ra mắt thôi.”

Doinb tiết lộ nhóm trang phục CKTG bán chạy bậc nhất LMHT

 Skin CKTG của Invictus Gaming được Doinb hé lộ là nhóm skin bán chạy nhất hiện nay. Nguyên nhân là vì IG là nhà vô địch CKTG đầu tiên đến từ LPL.

Doinb

Faker sở hữu nhiều trang phục CKTG

Thêm vào đó thiết kế dòng skin CKTG của IG có tính thẩm mỹ rất cao. Hình ảnh đậm nét văn hóa xứ  Trung nên được cộng đồng LMHT đất nước tỷ dân cực kỳ yêu thích.

Không những thế, có nhiều game thủ sau khi xuất hiện skin CKTG của IG mới quyết định chơi LMHT. Khá nhiều game thủ nhận định rằng nhóm trang phục này số lượng bán ra còn nhiều hơn số skin từ mùa 2 đến mùa 7.

Anh em nghĩ sao về nhận định của Doinb.

goaldaddy vietnam