Doinb gia nhập LNG Esports, RNG sẽ “chiêu mộ” Bin?

Mới đây LNG Esports đã công bố chính thức sự có mặt của Doinb trong đội hình của mình. Đồng thời RNG khả năng cao sẽ hoàn thiện “siêu đội hình” của mình với Bin.

Doinb gia nhập LNG Esports

Doinb từ giữa tháng 11 đã chia tay FunPlus Phoenix. Ngay lập tức thông tin anh sẽ về “đại bản doanh” của LNG Esports dấy lên. Nguyên nhân là do cư dân mạng phát hiện vợ chồng “cựu sao của FunPlus Phoenix” mua nhà nơi LNG đóng quân là Tô Châu. Thêm vào đó tuyển thủ đi rừng của LNG cũng khá thân thiết với Doinb.

Doinb

LNG đã công bố trong mùa giải 2022; Doinb sẽ là đường giữa mới thay thế cho Icon

Và mới đây, LNG đã công bố trong mùa giải 2022; Doinb sẽ là đường giữa mới thay thế cho Icon. Doinb hứa hẹn sẽ đem đến cho LNG nhiều bước tiến mới. Thành tích thi đấu vượt trội, cùng tuổi nghề cao của Doinb; xứng đáng để anh trở thành thủ lĩnh của “Những chú kỳ lân Tô Châu” trong mùa giải mới.

 RNG sẽ “chiêu mộ” Bin?

Doinb

Bin xuất hiện tại đại bản doanh của Royal Never Give Up

Hình ảnh Bin xuất hiện tại đại bản doanh của Royal Never Give Up; khiến tin đồn RNG sẽ “chiêu mộ” Bin ngày càng được khẳng định. Nếu Bin gia nhập ảnh sẽ lấp vào top lane; còn Xiaohu chuyển xuống đường giữa thì mùa giải mới RNG sẽ rất mạnh.

Tuy nhiên Bin lại có điểm yếu là bể tướng quá hạn hẹp. Game thủ chỉ xoay quanh Fiora, Camille, Jayce… ; và điều này có thể trở thành mục tiêu để đối  thủ RNG tấn công. Bin cần phải khắc phục nhược điểm này càng sớm càng tốt.

Những sự thay đổi này hứa hẹn mang đến những trận đấu siêu hấp dẫn trong năm 2022.

goaldaddy vietnam