Doinb khẳng định rằng CKTG này sẽ là CKTG kịch tính nhất

CKTG 2021 đã đến rất gần. Từ Riot Games, họ đã cung cấp cho chúng tôi tất cả dữ liệu của sự kiện quốc tế và mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu. Nhiều đến mức các tuyển thủ chuyên nghiệp khác nhau đã đến châu Âu để bắt đầu chuẩn bị . Một trong những tuyển thủ xuất sắc sẽ tham dự CKTG 2021 này sẽ là Kim Tae-sang “Doinb”, người rõ ràng rằng năm nay giải đấu sẽ rất khó tin.

Doinb biết CKTG năm 2021 sẽ trở nên khó lường

Người đi đường giữa của FunPlus Phoenix đã trực tiếp chơi chơi Liên Minh Huyền Thoại hàng ngày để đưa ra nhận định này. Vào thời điểm đó, một người dùng nói với anh rằng những lựa chọn của anh ở mid là khá kỳ lạ. Mặc dù người chơi nổi tiếng với việc lựa chọn độc đáo , nhưng thực tế là gần đây anh ta đã thích nghi với metagame đã có . Cụm từ đó khiến anh ấy ngạc nhiên, vì vậy anh ấy quyết định xem lại các tướng mới nhất của mình và nhân cơ hội để nói về CKTG 2021.

Vào thời điểm đó, Doinb đã nói về những người chơi khác sẽ tham gia giải đấu. “ Mọi người đều có vị tướng kỳ lạ này mà họ thích chơi cùng. Hỗ trợ của Gen.G thích sử dụng Jarvan IV, T1 có xu hướng thích Pyke và hỗ trợ của DK chơi Pantheon và Seraphine” Doinb nói.

“ Tôi nghĩ CKTG năm nay sẽ trở nên khó tin, tốt hơn nhiều so với năm 2020. Tất cả các đội đã tiến xa đến mức này đều rất khốc liệt, rất năng nổ ” người đi đường giữa FPX nhấn mạnh . Điều rõ ràng là các vòng playoff sẽ rất ấn tượng và người hâm mộ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi theo dõi họ .

Mặt khác, Doinb đã nói về G2 Esports , một đội mà anh ấy muốn đối đầu tại sự kiện quốc tế. Tuy nhiên, với việc đội bóng châu Âu không vượt qua vòng loại, rõ ràng họ muốn đối đầu với MAD Lions . ” Tôi nghe nói rằng lối chơi của MAD Lions rất hung hãn, tôi thích điều đó “, Doinb hào hứng nói.