Đón chào sự trở lại của gánh xiếc trong game slot Golden Ticket 2

(JBO Vietnam) Golden Ticket 2 là phần tiếp theo có chủ đề về rạp xiếc của game slot nổi tiếng đến từ Play’n Go. Trò chơi này đi kèm với 5 cuộn và 5 hàng, cho phép 25 biểu tượng xuất hiện trên lưới trên mỗi lần quay.

Giới thiệu game slot Golden Ticket 2

euro 2020 2021 live streaming

Trò chơi có RTP là 95,60% và bạn có thể mong đợi những chiến thắng tuyệt vời đạt được theo cả chiều ngang và chiều dọc trên cuộn. Win Multiplier sẽ tăng lên sau mỗi lần thắng, Wild, Scatter, Free Spins và Win Spins là những tính năng tiền thưởng mà bạn nên mong đợi từ Golden Ticket 2.

Với số tiền thắng cược tối đa là 5.000 lần số tiền cược của bạn, trò chơi đánh bạc này có thể chứng minh được phần thưởng không kém phần hấp dẫn. Golden Ticket 2 là một trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động, được phát triển bằng HTML5 và sẵn sàng sử dụng khi đang di chuyển, giống như tất cả các game slot từ Play’n GO.

Nhà phát triển nỗ lực đặc biệt trong việc làm cho các trò đánh bạc của mình chơi liền mạch tại các sòng bạc di động tốt nhất trên mọi thiết bị di động Android và iOS, cũng như các thiết bị máy tính để bàn.

Chỉ cần tải nó trên bất kỳ thiết bị nào và thời gian xiếc có thể bắt đầu. Ở phía bên trái của lưới, bạn thấy đồng hồ Win Multiplier. Bên dưới nó, có một đồng hồ đo khác cho Wild và bạn sẽ sớm hiểu nhiệm vụ của nó trong trò chơi.

Ở ngoài cùng bên phải, bạn nhìn thấy một trong ba nhân vật chính, người đeo nhẫn, tên hề hoặc người ném dao. Bên dưới lưới, bạn sẽ thấy thiết lập. Nút “i” đưa bạn đến bảng thanh toán là nút đầu tiên.

Nhấp hoặc nhấn vào nó và bạn sẽ thấy xe đạp một bánh trả phí thấp, mục tiêu, các vật phẩm tung hứng và chiếc mũ của người quản lý trường quay cũng trả những giải thưởng tương tự.

Những biểu tượng được trả cao là người đeo nhẫn, chú hề và người ném dao bị bịt mắt, mỗi người chia 10 lần tiền cược cho một combo 5 món. Biểu tượng lều vàng là Wild, cho bạn 50x tiền đặt cược cho combo hàng đầu.

, Multiplier Wilds với giá trị 2x và 3x. Tất cả chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng. Trên màn hình thiết lập, đi từ trái sang phải theo chiều ngang, bạn sẽ thấy số dư, trường cấu hình đặt cược nơi bạn có thể đặt cược từ 0,20 đến 100 tín dụng, màn hình đặt cược, các nút Quay và Tự động quay.

Tính năng game slot Golden Ticket 2

Khi bạn tạo thành một combo chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ và các biểu tượng còn lại trên cuộn sẽ thả xuống. Với mỗi lần thả mới, Hệ số chiến thắng sẽ tăng lên.

Bây giờ, đồng hồ Wild được đề cập trước đó có 3 phần. Bạn điền vào các phần 1, 2 và 3 khi bạn tạo tổ hợp biểu tượng cao cấp, với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng, tương ứng. Đổ đầy đồng hồ để kích hoạt tính năng Multiplier Wilds.

Đây là khi bạn nhìn thấy một hoặc hai Wild Multiplier được thêm vào cuộn một cách ngẫu nhiên. Tùy thuộc vào nhân vật ở bên phải của cuộn, bạn có thể nhận được thêm Hệ số nhân 1x, 2x hoặc 3x trên cuộn.

Sau khi bạn kích hoạt các Wild Multiplier với nhân vật đó, trong lần kích hoạt tiếp theo, bạn sẽ nhận được một nhân vật khác. Đằng sau các cuộn trên lưới, giống như trong bản gốc, ẩn chứa chữ THƯỞNG.

Nếu bạn xóa hàng tiền thưởng, bạn sẽ kích hoạt tiền thưởng Vòng quay miễn phí. Bạn sẽ cần chọn các Vòng quay miễn phí mà bạn muốn chơi. Chọn Chú hề, bạn sẽ nhận được 9 Vòng quay Miễn phí ít biến động với x1 Hệ số Wild. 7 Vòng quay miễn phí của Người ném dao có độ biến động trung bình với 2x Nhân số Wild, trong khi 5 Vòng quay miễn phí của Ringmaster có độ biến động cao với Hệ số nhân 3x.

euro 2020 2021 live streaming