Đồng hành cùng Ali baba trên con đường tìm kiếm kho báu với game slot Ali Baba’s Luck Megaways

(JBO Vietnam) Game slot Ali Baba’s Luck Megaways sẽ đưa chúng ta đến một thế giới bí ẩn. Ở đây chúng ta gặp Ali Baba và Morgiana, những người sẽ chỉ cho chúng ta cách giành chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Ali Baba’s Luck Megaways

Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn và các hàng khác nhau về số lượng, cụ thể là 2 đến 5. Đây thực sự là một nâng cấp tuyệt vời so với trò chơi cổ điển trước đây của họ, bởi vì trong game slot này, bạn được tham gia vào cơ chế Megaway, điều này có thể cung cấp cho bạn lên đến 15.625 dòng thanh toán.

RTP của trò chơi là 96,09% và có độ biến động cao. Hãy mang theo một túi lớn, vì bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa hơn 20000X số tiền bạn đã đặt cược.

Câu chuyện cổ điển được lặp lại khi Ali Baba đã tìm ra một kho báu khổng lồ và muốn bạn giúp đỡ để lấy được nó. Nhưng điều đó quả thực không đơn giản, vì có 40 tên trộm bảo vệ nó.

Max Win Gaming đã tạo ra một game slot Ali Baba’s Luck Megaways thông qua sự hợp tác với Red Tiger. Đó là một trải nghiệm thú vị, có một chiến thắng tối đa lớn đang chờ đợi cùng với rất nhiều vòng quay miễn phí.

Trong nền của trò chơi, bạn có thể nhìn thấy một vài chiếc bình đất sét lớn, trong đó có lẽ có rất nhiều tên trộm đang ẩn nấp. Bạn chơi trên một game slot được trang trí rất đẹp bằng vàng. Ở trên cùng, bạn có thể xem bạn có bao nhiêu dòng thanh toán vào lúc này.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A, tất cả đều có màu sắc khá đậm. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một chiếc nhẫn, nồi vàng và Morgiana. Biểu tượng trả tiền cao nhất là Ali Baba và nếu bạn nhận được sáu biểu tượng này, nó sẽ trả 25X. Biểu tượng Scatter của trò chơi có dạng một cái rương.

Trò chơi này có âm nhạc hấp dẫn và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời giúp tạo thêm sự phấn khích. Bạn cũng có cơ hội giành được nhiều vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Ali Baba’s Luck Megaways

Bạn sẽ có các biểu tượng với các kích cỡ khác nhau, thông qua tính năng mở rộng biểu tượng của trò chơi. Tính năng này được kích hoạt khi một biểu tượng được bao gồm trong kết hợp chiến thắng, sau đó nó sẽ được mở khóa để trở thành biểu tượng Mở rộng cho lần quay tiếp theo.

Ở lần quay tiếp theo này, nếu bạn sẽ nhận được sự kết hợp chiến thắng với biểu tượng đã mở khóa. Nó sẽ mở rộng trên toàn bộ cuộn, điều này tạo ra các chiến thắng lớn hơn. Thay vào đó, nếu bạn không có được kết hợp chiến thắng tại vòng quay, biểu tượng sẽ bị khóa lại và trở thành biểu tượng Không mở rộng.

Một tính năng tuyệt vời khác mà bạn có thể tận dụng là Dream Spins. Tính năng này không thường xuyên xảy ra. Để kích hoạt nó, hãy đạt được 3 biểu tượng Dream Spins trở lên. Đối với mỗi biểu tượng Dream Spins bổ sung, bạn nhận được sẽ tặng thêm 4 vòng quay miễn phí.

Nhưng trước khi vòng chơi bắt đầu, bạn phải quyết định xem bạn sẽ nhận được bao nhiêu vòng quay cho 3 biểu tượng Dream Spins đầu tiên mà bạn đã đạt được. Điều này được quyết định bởi Vòng quay may mắn của trò chơi. Ở đó, bạn sẽ quay một bánh xe hiển thị số lượng các vòng quay miễn phí khác nhau, trong đó tối đa là 16.