(JBO Vietnam) Một câu chuyện về thế giới động vật đầy thú vị và hấp dẫn được kể qua game slot Lake’s Five, rất đáng để bạn khám phá. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Lake’s Five

Thiết kế game slot Lake’s Five

Game slot Lake’s Five gồm có 5 guồng quay và 178 đường cược để giành chiến thắng. Game dựa trên câu chuyện kể về Lake và 5 người bạn đồng hành của anh ta. Họ sẽ tiêu diệt ác quỷ Romano. Romano là người ủng hộ việc săn bắn trái phép và buôn bán động vật quý hiếm để kiếm tiền.

Các guồng quay của game slot Lake’s Five được đặt theo hướng nhìn ra tòa tháp của Romano. Các biểu tượng được sử dụng trong game gồm có túi y tế, bát kim cương, 5 người bạn đồng hành cùng Lake là Voi, Cá Sấu, Khỉ, Vẹt và Cá vàng. Cá Vàng trong game slot Lake’s Five là phần thưởng lớn nhất với giá trị gấp 50 lần số tiền cược của bạn khi có 5 biểu tượng xuất hiện trên đường cược thắng.

Lake sẽ đại diện cho biểu tượng Wild trong game và sẽ thay thế tất cả các biểu tượng thông thường khác để tạo ra các tổ hợp chiến thắng. Biểu tượng chữ Lake’s Five chính là biểu tượng Scatter trong game slot Lake’s Five.

game slot Lake’s Five

Tính năng trong game slot Lake’s Five

Nếu bạn quay ra được từ 2 biểu tượng Scatter trong game slot Lake’s Five bạn sẽ kích hoạt tính năng Respins. Tại đây, Lake sẽ xuất hiện và biến những mảnh vỡ thành những chồng Wild. Các guồng quay có chứa biểu tượng Wild sẽ được tính 1 vòng quay lại.

Các vòng quay cứ tiếp tục cho đến khi bạn kích hoạt tính năng Heist Bonus hoặc chỉ còn 1 Scatter trên màn hình game slot Lake’s Five. Lúc này, bạn có thể kích hoạt tính năng quan trọng nhất và nhận được thêm những chiến thắng khác từ biểu tượng Wild.

Tính năng Heist Bonus có thể được kích hoạt khi có 3 biểu tượng Scatter trên màn hình game slot Lake’s Five. Lúc này, nó sẽ phá huỷ vòng bảo vệ nghiêm ngặt của Romano ở phía trên tháp Romano để phóng thích các chú khỉ bị bắt. Tại đây, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

game slot Lake’s FiveGame slot Lake’s Five còn nhiều tính năng thú vị như Walking Wild, Sticky Wild, Climbing Wild,… đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game slot thật nhiều may mắn.

JBO Vietnam