Dopa nói về khả năng của LEC và LCS trong CKTG

Sự khởi tranh của CKTG 2021 đang tạo ra vô số nội dung trên khắp thế giới. Nhiều streamer và những người liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đã và đang chuẩn bị cho sự kiện quốc tế bắt đầu . Nhiều đến mức có một số người đang đưa ra dự báo của riêng họ. Vì vậy, chúng tôi đã tìm thấy, ví dụ, với danh sách cấp bậc của Marc Robert Lamont ‘ Caedrel “hoặc tuyên bố của Jankos về MAD Lions .

Người cũng muốn đề cập đến những Thế giới này là Jeong Sang-gil ” Apdo “, còn được gọi là Dopa . Tuyển thủ hiện đã nghỉ hưu đã nói một chút về khả năng của các đội Liên minh huyền thoại châu Âu ( LEC ) và các đội Liên minh huyền thoại ( LCS ) trong sự kiện quốc tế. Và, từ những gì có vẻ như, người Hàn Quốc không dự đoán được một tương lai đầy hứa hẹn.

Dopa và những kỳ vọng của anh đối với các đội LEC và LCS

Tất nhiên, tất cả những gì Dopa đã nói có thể được coi như một trò đùa nhẹ. Thực tế là vẫn còn một chặng đường dài trước khi cuộc thi bắt đầu và chúng ta vẫn phải xem trình độ của tất cả các đội với mục tiêu mới có thể thiết lập trong trò chơi điện tử. Tuy nhiên, Triều Tiên đã gửi một thông điệp tới toàn bộ khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.

“ Khi tôi nghỉ ngơi, tôi cảm thấy buồn chán rất nhiều, vì vậy tôi bắt đầu xem các trận đấu LEC và LCS. Nếu thành thật mà nói, tôi không nghĩ khu vực nào có cơ hội giành chức vô địch CKTG tiếp theo “, chính Dopa nói trong một trong những chương trình trực tiếp của mình.

Mặt khác, Dopa cũng nói về vòng Play-In , đặc biệt là đối với một cầu thủ mà anh ấy thực sự muốn xem. “ Tôi rất mong chờ Play-In để xem Chovy thi đấu, đặc biệt là bây giờ Yone đã được tăng sức mạnh. Dù nhìn thế nào đi nữa, tôi vẫn nghĩ Chovy là người đi đường giữa tốt nhất ”  anh kết thúc.

Thời gian không còn nhiều và CKTG sắp đến gần . Chúng ta sẽ xem bản thân Chovy đạt đến cấp độ nào, nếu cả đội quản lý để đồng hành cùng anh ấy một cách chính xác trong cuộc phiêu lưu này và trên hết, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Dopa có đúng hay không.