Đột nhập vào lâu đài Ma Cà Rồng trong game slot Vampires

(JBO Vietnam) Halloween có thể đến và đi, nhưng game slot Vampires luôn ở đây với bạn! Ma cà rồng có thể là những sinh vật khát máu, nhưng trong trò chơi này, chúng rất hào phóng và có thể thưởng lên đến 500.000 xu.

Giới thiệu game slot Vampires

euro 2020 2021 live streaming

Bạn có thể chọn 50 dòng thanh toán khổng lồ khi quay các cuộn trên thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Vampires  hấp dẫn nhiều người chơi bằng cách đưa ra những phần thưởng ly kỳ và những điều bất ngờ ma quái.

Các tính năng giúp bạn bao gồm đồ trang sức Wild, hoa hồng Scatter, vòng thưởng và trò chơi mạo hiểm. Người chơi có thể thưởng thức và thiết lập Vampires trong một vài bước đơn giản.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn đường thanh toán và đặt cược lý tưởng. Bạn có thể kích hoạt tính năng tự động phát bằng nút ‘Tự khởi động’. Bố cục bao gồm một lưới 5×3 trên nền màu xanh lam u ám. Bạn có thể tìm thấy bảng thanh toán ở đầu màn hình.

Chọn 10, 20, 30, 40 hoặc 50 dòng với điều khiển ‘Dòng’. Tab ‘Đặt cược’ cho phép bạn đặt cược từ 50 đến 5000 xu mỗi lần quay. Nhấp vào tab ‘Bắt ​​đầu’ khi bạn sẵn sàng cuộn.

Nút ‘Gamble’ kích hoạt trò chơi rủi ro để nhân phần thưởng của bạn. Để hành động khi đang di chuyển, bạn có thể chơi trò chơi trên thiết bị di động Vampires. Bạn có thể chơi ngay tại sòng bài di động ăn tiền thật. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Vampires

Vào các căn phòng của ma cà rồng, nơi bạn có thể giành được tối đa 7 vòng quay miễn phí. Những người chơi đủ can đảm bước vào ngục tối sẽ được thưởng hậu hĩnh. Bạn có thể gặp may mắn và giành được giải thưởng lớn lên đến 500.000 xu.

Trò chơi sẽ bắt đầu tung ra phần thưởng cho các biểu tượng phù hợp trong sự kết hợp của 3 hoặc nhiều hơn. Bạn có thể thấy một số thẻ chơi trên các bức tường của ngục tối. Mỗi biểu tượng trong số này có thể thưởng lên đến 1000 xu.

Đừng lo lắng nếu một con sói bí ẩn xuất hiện, bởi vì nó sẽ cung cấp 1500 đồng tiền. Nếu bạn nhận được biểu tượng lâu đài, 2000 xu là của bạn. Bạn có thể được chào đón bởi một nữ ma cà rồng, người có thể thưởng cho bạn lên đến 3000 xu.

Game slot Vampires  cũng bao gồm một ma cà rồng Dracula và anh ta có thể trả 10.000 xu. Scatter được đại diện bởi hoa hồng đỏ, có thể kích hoạt một vòng tiền thưởng với 7 vòng quay miễn phí.

Chỉ cần đặt 3 hoặc nhiều Scatter ở bất cứ đâu trên cuộn để kích hoạt vòng thưởng. Con mắt nạm ngọc là biểu tượng Wild và có thể thay thế các biểu tượng khác. Bạn cũng có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình bằng cách kích hoạt trò chơi rủi ro.

Vampires từ Amatic mang đến cho bạn những pha hành động có độ biến động từ trung bình đến cao kết hợp với RTP là 96%. Trò chơi Vampires có một chủ đề thú vị dành cho những người chơi đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt. Nó bao gồm một bố cục 5×3 tiêu chuẩn dễ điều hướng.

Trò chơi này cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để giành chiến thắng bằng cách kết hợp 50 dòng thanh toán khổng lồ có thể điều chỉnh. Nó cung cấp lên đến 500.000 đồng tiền và các tính năng thú vị mang đến giải thưởng lớn.