(JBO Vietnam) Có thể nói trận đấu chung kết giữa 496 Gaming và Impunity trong khuôn khổ giải đấu Predator League 2020 khu vực Việt Nam đã được rất đông đảo người hâm mộ Dota 2 Việt Nam mong đợi . Và cuộc chạm trán giữa họ diễn ra đúng như kỳ vọng của khán giả với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của trận đấu được mong chờ này.

Game 1

496 Gaming vốn được đánh giá cao hơn đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình so với người anh em Impunity. Chỉ trong ít phút đầu tiên của game đấu thứ nhất, họ đã dẫn trước đối thủ tới 6.000 Vàng và giành quyền kiểm soát trận đấu. Thế nhưng Impunity cũng không phải dạng vừa khi thi đấu chậm rãi, kiên nhẫn để chờ đợi tận dụng những sai lầm của 496 Gaming và dần dần thu hẹp khoảng cách giữa 2 bên. Những pha ăn miếng trả miếng diễn ra liên tục khiến cho trận đấu trở nên kịch tính và không kém phần khốc liệt.

Bước ngoặc xuất hiện ở phút 29 của trận đấu, Impunity tưởng như là đội sẽ giành chiến thắng khi Magnus có một pha Ulti chất lượng để lấy mạng của 458 cùng Datbb, tạo điều kiện cho các đồng đội của mình dâng lên. Nhưng đó cũng là lúc mà Impunity nhận ra mình đã mắc sai lầm nghiêm trọng. SADBOY trong một nỗ lực truy đuổi Yasy đã phải trả giá đắt khi Disruptor kịp thời thực hiện combo Kinetic Field và Static Storm để khóa chặt 2 thành viên bên phía đối thủ. Tương tự, Aloha cùng Bombi cũng vậy, không thể chạy về đủ nhanh để thoát khỏi sự truy đuổi của 496 Gaming.

Thừa thắng xông lên, đội tuyển Dota 2 số 1 Việt Nam đã thẳng tiến vào căn cứ bên phía Impunity mặc cho sự chống trả yếu đuối của đối thủ và kết quả 1 – 0 dành cho 496 Gaming sau 32 phút thi đấu game 1. Liệu rằng sau sự thất bại đầy cay đắng trong  ván đấu đầu tiên này, Impunity có thể lấy lại phong độ trong ván đấu tiếp theo hay không? Tất cả cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của ván đấu này nhé.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam