[Dota 2] Adroit chia tay với Bok

(JBO Vietnam) Adroit đã xây dựng đội hình đầu tiên của họ kể từ khi thành lập đội và được thả ra khỏi nhiệm vụ của mình, người chơi offine Jun Bok Bok Kanehara cho biết.

Bok đã là một phần của đội hình Team Adroit kể từ tháng 5 năm 2019, khi đội hình xuất phát được đưa vào bối cảnh cạnh tranh. Cùng với các đồng đội của mình, Bok đã lọt vào vòng chung kết TI9 vòng loại thấp hơn và có một khởi đầu mạnh mẽ trong mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020 bằng cách giành một vị trí trong MDL Thành Đô và  ESL One Los Angeles. Thật không may, cả Adroit và bất kỳ đội nào khác đều không được chơi trên sân khấu Major thứ hai khi đại dịch COVID-19 xảy ra trên thế giới. Tuy nhiên, nhóm đã xoay sở để duy trì sự tồn tại và  kiếm tiền với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu từ Đông Nam Á khi bối cảnh thi đấu trực tiếp chuyển sang các giải đấu trực tuyến.

euro 2020 2021 live streaming

Sau khi kết thúc với vị trí top bốn tại phiên bản trực tuyến của Los Angeles Major, Bok đã nghỉ ngơi một chút trong khi Adroit tiếp tục tham gia mùa thứ hai của BTS Pro Series 2: Đông Nam Á với Hoàng tử Philippines sắp tới và hoàng tử Vince Super Bensoy Muff Enriquez . Trở về từ kỳ nghỉ của mình, Bok đã đẩy đội của mình lên vị trí thứ 6 chung cuộc tại ONE Esports Dota 2 SEA League, nhưng thật không may, anh sẽ không tiếp tục nhiệm kỳ của mình với đội sau giải đấu.

Dog Bok là người tiên phong của đội và là một cựu binh kiên quyết trong đội. Một phần quan trọng trong hành trình của đội – chơi với cùng một đội hình trong hơn một năm. Anh ấy đã cùng chúng tôi có những bước tiến lớn, đáng chú ý nhất là Huy chương Vàng đầu tiên của thể loại esports của SEA Games. Bên ngoài trò chơi, chúng tôi không thể yêu cầu nhiều hơn cho một đồng đội. Chúng tôi chúc anh ấy may mắn và nỗ lực trong tương lai, Adroit trên trang Facebook của họ sau khi Bok hết hợp đồng.

Bensoy sẽ thay thế Bok trong offlane cho sự kiện BTS. Cho đến nay, không có sự kiện lớn nào được công bố tại khu vực Đông Nam Á, điều này có thể dành một chút thời gian cho Đội Adroit để có thời gian tuyển dụng thêm cho thành viên đội họ.

Đội hình hiện tại của đội Adroit: 

  • John Anthony “Natsumi-” Vargas
  • Mc Nicholson “Mac” Villanueva
  • Prince Vince “Bensoy” Enriquez
  • Marvin “Boombacs” Rushton
  • Bryle “cml” Alviso