[Dota 2] Bản patch Dota 2 7.27c mang lại buff cho Bloodseeker và Razor; nerfs cho Clinkz và Underlord

(JBO Vietnam) Chỉ vài ngày sau khi bản patch Dota 2 7.27b được phát hành với những thay đổi cho hơn 100 anh hùng, bản vá 7.27c cũng đã được phát hành để mang lại một chút cân bằng, đặc biệt là cho những anh hùng đã thấy những thay đổi lớn được kết hợp. Bản patch mới bổ sung thêm một vài buff cho Bloodseeker và Razor đã thay đổi, trong khi Clinkz và Underlord, người có vẻ khá mạnh mẽ sau những thay đổi của họ, đã bị hạ bệ. Broodothers, Chaos Knight và Spectre cũng đã được xem xét trong bản patch cân bằng này. Toàn bộ các thay đổi có thể được tìm thấy ở đây .

Bloodseeker

Bloodseeker được làm lại chắc chắn sẽ mất thời gian để làm quen và khi thời gian trôi qua, người chơi sẽ nhận ra những điều nhỏ nhặt mà họ sẽ cần phải làm khác đi để tận dụng tối đa BS. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi tỷ lệ chọn của anh ta tăng vọt sau bản 7.27b, nhưng tỷ lệ thắng của anh ta đã giảm xuống.

Tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của Bloodseeker (lấy từ Dotabuff)

Nhưng trong khi điều đó xảy ra, Valve và IceFrog cũng nhận ra rằng chó săn máu cần một vài buff cho hình thức mới của anh ta để lấy hơi, và ném thêm một vài buff theo cách của anh ta. Cái lớn nhất từ ​​bản patch này sẽ là giảm sát thương bản thân 0,2% có thể là một con số khá lớn vào cuối game, đặc biệt là khi Bloodrage được sử dụng nhiều lần trên các anh hùng HP cao. Trong tổng thời lượng, nó là 1,6%. Buff chính thứ hai là creep kill tăng hồi máu. Các buff đã được áp dụng cho tất cả các cấp độ của kỹ năng, giúp Bloodseeker dễ dàng hơn trong giai đoạn đi đường.

Clinkz

Clinkz đã trở lại hình dạng cũ của mình, người mà  đã có trước bản  7,20, và việc anh ta đột nhiên tăng tỷ lệ thắng của mình. Anh ta không chỉ được hoàn nguyên trở lại, mà khả năng cũ của anh ta (một nửa trong số đó), được thêm vào như một tài năng cấp 10, mang lại cho tài năng đó trị giá xấp xỉ 2100 vàng. Ngoài ra, bản cuối cùng cũ vẫn có sẵn như là một kỹ năng nâng cấp SIGHter. Không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ thắng tăng lên.

Tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của Clinkz (lấy từ Dotabuff)

Ba trong số bốn kỹ năng của anh ta đã được nerfer, chủ yếu là ở cấp độ đầu, điều này khiến anh ta ít bị đe dọa hơn trong giai đoạn đi đường. Tiềm năng chọn lọc sớm sẽ bị cản trở bởi vì bản vá 7.26c, nhưng chỉ xem xét Strafe đã được nerf ở cấp 4, Clinkz vẫn nên là một trong những anh hùng mạnh mẽ của bản patch.

Xem xét rằng 7.27 là một bản patch lớn với nhiều thay đổi, hy vọng sẽ thấy nhiều thay đổi cân bằng hơn trong vài tuần tới. Tiềm năng của bản patch sẽ được thử nghiệm trong các giải đấu sắp tới, với OGA Dota PIT Season 2 và ESL One Thái Lan