[Dota 2] Chỉ còn bốn đội tại ONE Esports Dota 2 SEA League

(JBO Vietnam) Một ngày nữa ngừoi xem lại chứng kiến sự loạt loại bỏ khủng khiếp tại ONE Esports Dota 2 Đông Nam Á với chỉ bốn đội còn lại trong sự kiện này.

Sau khi chiến thắng BOOM Esports ngày hôm qua, Adroit đã tìm cách tiếp tục với hình thức đó khi họ có nhiệm vụ khó khăn là hạ gục Geek Fam ngày hôm nay nhưng từ trò chơi đầu tiên của chuỗi trận đấu, dường như điều đó là có thể. Adroit rất tàn nhẫn khi họ tuyên bố chiến thắng với đội hình Riki trong hơn nửa giờ và khi họ bước vào game hai, họ trông cực kỳ mạnh mẽ. Bị tụt lại phía sau trong trò chơi, phải chịu một số sai lầm từ Adroit và một Gyrocopter xuất sắc với Rapier thần thánh từ Marc Polo ‘Raven’ Luis Fausto để xoay chuyển mọi thứ và có kết quả với tỷ số 1-1.

Việc chiến đấu trở lại rất khó khăn, trong game thứ 3  như một cuộc dạo chơi trong công viên dành cho GF khi họ tận dụng nhiều lỗi hơn nữa từ Adroit và giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Mất mát cho Adroit khi hành trình tại ONE Esports Dota 2 SEA League của họ chấm dứt, trong khi đó, GF sẽ chuyển sang vòng tiếp theo của khung dưới, nơi đối thủ của họ sẽ được quyết định trong loạt trận tiếp theo.

Neon Esports đang tìm cách theo kịp một giải đấu khá tuyệt vời, mặc dù sau trận thua trước Fnatic ở khung trên, khi họ đối đầu với T1 ngày hôm nay. Với việc T1 không phải lúc nào cũng trông đẹp nhất, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để neon tỏa sáng, đặc biệt là sau khi thống trị trận đấu giữa hai đội ở vòng bảng. Tuy nhiên, điều đó sẽ không được nhìn thấy trong trò chơi đầu tiên của sê-ri khi T1 hoàn toàn dậm chân họ, để lại cho neon một nhiệm vụ khó khăn là vuốt ngược lại bộ truyện. Nhưng một màn trình diễn khủng khiếp trong trò chơi thứ hai – và màn trình diễn xuất sắc từ neon để tắt máy Morphling của Jianvin ‘Merory’ Jian Wen đã chứng kiến ​​loạt trận bị buộc ở tỷ số 1-1.

Trong khi T1 gặp phải một số thất bại lớn trong game thứ 3, một  Alchemist từ Muhammed ‘inYourdreaM’ Rizky, người đã hoàn thành một Radiance chỉ trong 11 phút, đã cố gắng hướng dẫn họ một cách an toàn để giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Thật không may cho neon, ngay cả sau khi gây chiến lớn trong suốt sự kiện, họ sẽ bị loại khi T1 chuyển sang đối mặt với Geek Fam vào ngày mai. Một loạt khác cũng sẽ được phát vào ngày mai; trận chung kết vòng bảng giữa Fnatic và TNC Predator khi cả hai đội đều tìm cách đảm bảo một kết thúc cho sự  đảm bảo hàng đầu tại ONE Esports Dota 2 SEA League.