(JBO Vietnam) Ở trận chung kết của giải đấu Bukovel Minor là cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển Nigma và RNG. Có thể nói Nigma là đội đã được đánh giá rất cao từ trước khi giải đấu diễn ra, còn RNG thì đang có một phong độ rất tốt tại giải đấu lần này. Tuy nhiên con đường đến với trận chung kết Bukovel Minor đối với Nigma không phải là dễ dàng, nhưng không vì vậy mà nói họ yếu hơn RNG. Điều đó đã được chứng minh ở trận đấu quyết định của Bukovel Minor khi mà Nigma chiến đấu như “lên đỉnh” và giành chiến thắng đầy kịch tính trước RNG.

Game 2

Kịch bản diễn ra của game đấu thứ 2 gần như tương tự với game đấu đầu khi mà một đội giành quyền kiểm soát gần 3/4 thời gian thi đấu nhưng lại không thể giành được chiến thắng bởi những khoảnh khắc xuất thần của đội đối phương và những sai lầm đáng trách của các Core Hero đến từ đội tuyển của mình. Tuy nhiên, sẽ không có gì bất ngờ hay kịch tính nếu như đội lật kèo vẫn giống như game 1 là RNG. Vì vậy điều khác biệt lần này đó chính là Nigma mới là team được nở nụ cười chứ không phải RNG.

Setsu tiếp tục vừa đóng vai người hùng cũng như là tội đồ của game đấu này, bởi anh đã có những pha thi đấu rất tốt ở giai đoạn Mid Game, qua đó giúp RNG nắm được lợi thế rất lớn, nhưng cũng chính anh là người đã hủy hoại hoàn toàn công sức mà cả đội đã cố gắng gầy dựng suốt gần 1 tiếng đồng hồ trước đó với một pha dieback không thể tồi tệ hơn.

Kể từ thời điểm đó, thế trận đã đảo chiều 180 độ. Phantom Lancer của Miracle với Divine trong tay chặt chém quá là khủng khiếp, đến mức Lifestealer của Monet đã full đồ cũng phải “giãy đành đạch” mỗi khi game thủ người Jordan lao tới. Thất bại trong một game đấu mà thời lượng kéo dài tới 80 phút, RNG chắc chắn sẽ phải rất tiếc nuối khi đã để tuột mất chiến thắng chỉ trong gang tấc ở game đấu thứ 2 này. Cùng chờ xem màn thể hiện của đội RNG trong ván đấu tiếp theo của trận đấu này nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

goaldaddy vietnam