(JBO Vietnam) Vào ngày mai, Leipzig Major, giải Major đầu tiên của năm 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và dự đoán xem những cái tên có thể sẽ lên ngôi tại Major lần này. Sau đây là những đội tuyển có nhiều khả năng sẽ lên ngôi vô địch tại giải đấu năm nay.

Team Nigma

Nigma đã kết thúc năm 2019 cùng Team Liquid với thành tích về nhì tại TI9, thế nhưng Kuroky cùng các đồng đội lại quyết định rời khỏi tổ chức và tự tạo nên vị trí cho mình trong cộng đồng Dota 2 thế giới bằng cách thành lập team mới mang tên Nigma. Trong đội hình của Nigma khi tham gia các trận đấu vòng loại, trong đó có Aliwi “w33” Omar thì đã hòa nhập khá tốt cùng các đồng đội mới, nhưng ở vị trí coach rmN vẫn còn đó những điều đáng ngại, coach rmN vẫn chưa thể hòa hợp được với team, vì thế mà chỗ trống mà Heen để lại vẫn chưa được khỏa lấp, anh ấy vẫn chưa thể giúp đỡ được các đồng đội của mình như Heen đã từng làm được trước đó.

Điều đó khiến cho đội hình của Nigma trở nên lỏng lẻo và vẫn còn nhiều lỗ hổng cần được phủ lấp. Và nó đã được thể hiện cụ thể thông qua việc Nigma không thể vượt qua vòng loại khu vực châu Âu mà họ phải tranh vé ở vòng loại Minor mới có thể góp mặt tại Leipzig Major năm nay.

Tại giải đấu Bukovel Minor vừa rồi, giải đấu mà đội giành được ngôi vô địch sẽ sở hữu tấm vé cuối cùng đến Leipzig Major, tại đây, Nigma đã có một khởi đầu không mấy thuận lợi, và những tưởng họ không thể đến với Leipzig Major trong khi trước đó, họ được nhận định là đội tuyển mạnh nhất giải đấu.

Tuy nhiên, đẳng cấp của Nigma đã giúp họ chạm được vào ngôi vị cao nhất của Bukovel Minor. Màn trình diễn ngoạn mục cùng sự tỏa sáng đúng lúc của các thành viên đã giúp Nigma vô địch, qua đó giành lấy tấm vé cuối cùng tham dự Leipzig Major.

Với các cá nhân xuất sắc cùng tinh thần thoải mái, phấn chấn sau khi vô địch Minor, Nigma cũng được đánh giá là một trong những team nguy hiểm tại Major lần này.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam