(JBO Vietnam) Vào ngày mai, Leipzig Major, giải Major đầu tiên của năm 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và dự đoán xem những cái tên có thể sẽ lên ngôi tại Major lần này. Sau đây là những đội tuyển có nhiều khả năng sẽ lên ngôi vô địch tại giải đấu năm nay.

TNC Predator

TNC Predator đang là đội tuyển Dota 2 dẫn đầu bảng xếp hạng DPC 2019 – 2020 với chức vô địch MDL Chengdu Major, họ cũng được nhiều người hâm mộ châu Á đặt niềm tin sẽ làm nên chuyện tại Leipzig Major lần này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các player Hàn Quốc và Philippin cho đến nay vẫn đang diễn ra trơn tru được đánh giá là khá thành công. Dù cho kinh nghiệm coach của Febby vẫn chưa thể nào so sánh được với người đồng hương tiền nhiệm Heen, nhưng không vì thế mà lại ảnh hưởng quá nhiều đến sức chiến đấu của họ tại giải đấu này, biết đâu tại đây, Febby có thể trở thành người thế chỗ hoàn hảo cho Heen và cùng TNC làm nên đại sự.

Tuy nhiên, TNC Predator là đội tuyển cuối cùng vượt qua vòng loại Đông Nam Á khi có chiến thắng chật vật trước Cignal Ultra – một team tier 2 trong khu vực với tỉ số 2-1, điều đó không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng về phong độ và lối chơi của họ ở thời điểm hiện tại, cũng như trong phiên bản mới của Dota 2, họ vẫn chưa tìm được chiến thuật hoàn hảo nhất cho mình. Toàn đội TNC Predator đã hạ cánh đến Leipzig và Tims cùng các đồng đội đã sẵn sàng bắt tay vào công việc luyện tập nhằm hướng đến chinh phục các thử thách đang chờ đợi họ ở Leipzig Major. Và đương kim vô địch Chengdu Major đã sẵn sàng mọi thứ cho hành trình bảo vệ ngôi vương của mình.

Trên đây là 4 cái tên cũng đáng được chú ý nhất khi nhắc đến vị trí ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch của Leipzig Major 2020. Nhưng không thể nói trước được điều gì khi mà còn có quá nhiều các đội tuyển mạnh tham dự giải đấu năm nay và ở họ vẫn ẩn chứa vô vàn những tiềm năng cho ngôi vương Leipzig Major năm nay.

JBO Vietnam

 

 

 

 

goaldaddy vietnam