[Dota 2] Fnatic là đội đầu tiên lọt vào vòng chung kết ONE Esports Dota 2 SEA League

(JBO Vietnam) ONE Esports Dota 2 SEA League đang tiến gần đến điểm cao trào của nó, và đội đầu tiên nhận được một loạt từ danh hiệu là đội thống trị gần đây của khu vực, Fnatic.
euro 2020 2021 live streaming

Cùng với TNC Predator, Fnatic đã lọt vào vòng play-off ONE Esports Dota 2 SEA League sau khi đè bẹp phe đối lập trong trận đấu nhóm kéo dài một tháng, và sau khi hạ gục neon Esports ở bán kết, họ đã  một lần nữa vào bán kết  với TNC Predator, người đã thắng Geek Fam trong loạt trận mở màn của vòng playoff.

Trận chung kết ở khung trên bắt đầu với một trò chơi Morphling hoàn hảo dành cho Fnatic, người đã dẫn đầu từ giai đoạn đi đường đầu tiên và có thể áp đặt nhịp độ nhanh chóng của một làn đường giữa Clinkz và một Tiny chuyển vùng từ Djardel tựa DJ DJ Mampusti. Nhưng bất chấp hiệu suất trong  game 1, Fnatic đã bị TNC buộc phải tham gia game thứ 3 quyết định với một combo Gyrocopter-Io cổ điển và sức mạnh đẩy của Death Prophet.

Io đã bị Fnatic cấm ngay từ trận đấu cuối cùng của loạt game, trong khi hỗ trợ Tiny được đưa trở lại cùng với một bản nháp tròn trịa mang lại cho Fnatic cả lợi thế đẩy và các công cụ kiểm soát chiến đấu của đội để giữ sức ép đối với TNC.

Mặc dù Fnatic hiện đã bảo đảm sự hiện diện của họ trong trận đấu cuối cùng của mùa giải thứ tư kể từ khi Dota 2  bị buộc phải chuyển sang định dạng chỉ trực tuyến, TNC sẽ có cơ hội quay trở lại và thách thức các đối thủ trong khu vực của họ một lần nữa từ vòng chung kết thấp hơn. Cả hai trận chung kết khung thấp hơn và trận chung kết lớn đều được lên kế hoạch vào ngày mai, 19 tháng 7 khi ONE Esports Dota 2 SEA League sẽ tìm được nhà vô địch.