Liệu đây sẽ là một bài toán dễ dành cho Puppey cùng đồng đội, họ sẽ có một chiến thắng dễ dàng hay các chàng trai Đông Nam Á sẽ tạo nên những kỳ tích, giống như điều mà những người anh em TNC đã làm được tại giải đấu Chengdu Major cách đây 3 tháng.

Phong độ và đối đầu

– Fnatic chỉ thất bại 1 trong 5 lần thi đấu gần nhất

– Team Secret hiện đang sở hữu chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp tại Leipzig Major

– Đã hơn 1 năm kể từ lần cuối cùng 2 đội đối đầu nhau

Phân tích trước trận đấu

Trong các trận chung kết nhánh thắng vòng playoff Leipzig Major thì cuộc chạm trán giữa Team Secret và Fnatic có lẽ là trận đấu bị nhiều người đánh giá là kém hấp dẫn nhất bởi sức mạnh thực sự của 2 đội tuyển này quá chênh lệch nhau. Có thể niềm hy vọng của Dota 2 châu Âu – team Secret đã không thể có được một thành tích quá ấn tượng như đối thủ kể từ khi trở lại sau vòng loại DreamLeague Season 13 cách đây 2 tháng.  Có thể giải thích cho vấn đề trên là vì Puppey cùng đồng bọn vẫn chưa có sự chuẩn bị tốt nhất có thể, và đặc biệt là tại ONE Esports World Pro Invitational, Singapore thì họ lại không có sự phục vụ đến từ vị trí Support chủ lực – YapzOr và buộc phải nhờ vã sự giúp đỡ đến từ người cũ MidOne. Chính vì thế mà thất bại của Secret trước Vici Gaming tại Singapore 1 tháng trước là không đủ để chứng minh thực lực của team Secret có vấn đề, và cả ở thời điểm hiện tại cũng vậy.

Giờ đây, team Secret đã có hơn 1 tháng để chuẩn bị và cùng với đó là sự trở lại của YapzOr thì Puppey cùng đồng bọn đã có thể tự tin để phô trương sức mạnh thực sự của mình khi trong tay họ đang có toàn bộ con bài tốt nhất, và điều đó đã được chứng minh bằng chiến thắng ấn tượng trước Vici Gaming tại vòng bảng.

Nếu như team Secret đang có một phong độ rất tốt ở thời điểm hiện tại thì ở phía bên kia chiến tuyến, Fnatic lại không có được tâm thế ổn định nhất. Họ luôn ở trong tình trạng bất ổn và chưa bao giờ thi đấu được đúng với sức mạnh thực sự của mình. Fnatic có thể là ông lớn trong sân chơi tầm khu vực nhưng để có thể vươn ra ngoài biển lớn, thì iceiceice cùng các đồng đội phải có sự đầu tư nhiều hơn nữa, cả về sức mạnh lẫn tinh thần. Bởi hiện tại ở Leipzig Major họ đang thi đấu như là mơ ngủ và chưa thể mang lại một niềm tin vững chắc cho người hâm mộ.

Chính vì lẽ đó mà chắc chắn Fnatic hiện tại đang rất trân trọng thành tích của mình sau vòng loại của Leipzig Major với một suất chơi tại nhánh thắng. Và hẳn là họ sẽ không muốn để cuộc hành trình của mình kết thúc tại vòng playoff với chỉ là những thất bại. Những chàng trai đến từ Đông Nam Á buộc phải thi đấu với tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết mình để có thể giành trước một team Secret đang có phong độ cực kỳ tốt hiện tại.

JBO Vietnam

 

 

 

goaldaddy vietnam