[DOTA 2] Fnatic và TNC đã thiết lập một cuộc đụng độ cuối cùng ở khung trên tại ONE Esports SEA League

(JBO Vietnam) Playoffs đã khởi động ngày hôm nay tại ONE Esports Dota 2 Đông Nam Á, với diễn biến là trận bán kết ở khung trên giữa Fnatic, Neon Esports, Geek Fam và TNC Predator khi các đội chiến đấu cho một kết thúc ba được đảm bảo.

Mở đầu ở vòng bán kết phía trên sẽ là neon Esports thi đấu với Fnatic. Khi hai đội gặp nhau ở vòng bảng, neon là đội duy nhất có thể đánh bại Fnatic khi họ giành chiến thắng 2-0 tuyệt vời và trận đấu đầu tiên của loạt trận này diễn ra theo cách tương tự. Neon chiếm ưu thế, khiến đối thủ của họ phải khuất phục chỉ sau nửa giờ và dẫn đầu loạt trận. Trong trận tiếp theo của sê-ri kéo dài gần một giờ, với cả hai đội chiến đấu qua lại nhưng Fnatic đã luôn duy trì  vị trí dẫn đầu về giá trị ròng và cuối cùng gắn liền với chuỗi.

Game thứ ba là một cuộc tranh đấu gay cấn qua lại khác giữa hai đội, không đội nào muốn từ bỏ vị trí khung trên của họ. Một số bước chân lạ từ Djardel ‘DJ’ Mampusti và tiềm năng chiến đấu của đội ngũ xuất sắc từ Fnatic là điều cuối cùng đảm bảo cả trò chơi và sê-ri, cũng như đẩy họ vào trận chung kết. Đối với neon, giờ họ sẽ phải chiến đấu qua khung dưới nếu muốn bắn trả thù Fnatic.

Đối với loạt trận thứ hai trong ngày, chúng ta sẽ thấy một cuộc đụng độ  tuyệt vời giữa TNC Predator và Geek Fam. Sau khi hai đội hòa nhau 1-1 ở vòng bảng, loạt trận này được thiết lập để quyết định ngừoi chiến thắng, đẩy kẻ thua cuộc vào khung thấp hơn. TNC dường như là người chiến thắng rõ ràng trong giai đoạn đầu và giữa trò chơi, thống trị các bảng xếp hạng giá trị ròng và kiểm soát toàn bộ bản đồ cho đến gần 40 phút khi GF dường như cuối cùng cũng tìm thấy và tiêu diệt đội hình của TNC nhiều lần. Mặc dù vậy, với trò chơi vượt qua mốc một giờ, TNC đã không ngừng nghỉ và tìm cách tìm cơ hội của mình, giữa nhiều sai lầm, để lấy lại vị trí dẫn đầu của họ.

Trong khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong trò chơi đầu tiên, TNC đã củng cố hoàn hảo trong phần tiếp theo, quản lý để sử dụng đội hình của họ tốt hơn,  xé toạc Geek Fam. Mặc dù GF đã có thể tạo ra một cửa sổ rất ngắn để bản thân có sự trở lại, nhưng nó đã bị đóng bởi các creep trong căn cứ của họ và TNC cùng lúc khi họ tiến tới chiến thắng 2-0 tuyệt vời. Cùng với đó, GF rơi vào khung dưới, trong khi TNC tự bảo vệ mình ở vị trí cuối cùng ở khung trên so với Fnatic.

Diễn biến từ ONE Esports Dota 2 SEA League đã kết thúc vào hôm nay, nhưng sẽ trở lại vào ngày mai với hành động loại bỏ khung thấp hơn bắt đầu với BOOM Esports so với Team Adroit và đạt đến đỉnh cao trong T1 so với New Esports.

goaldaddy vietnam