[Dota 2] Geek Fam là nhà vô địch ONE Esports Dota 2 SEA League

(JBO Vietnam) Chung kết lớn  ONE Esports Dota 2 Đông Nam Á đã diễn ra khi đối thủ của Fnatic ở giải đấu hay nhất sẽ là Geek Fam khi hai đội chiến đấu để trở thành nhà vô địch.

euro 2020 2021 live streaming

Trước khi trận chung kết diễn ra tại ONE Esports Dota 2 SEA League, trận chung kết khung thấp hơn cần phải được quyết định – với Geek Fam và TNC Predator chiến đấu để giành điểm trước Fnatic. Trong khi gần như tất cả các loạt ba trận hay nhất trong vòng play-off đã trải qua ba trận đấu đầy đủ, thì TNC và GF cùng loạt trận trước đó đã kết thúc với tỷ số 2-0 và TNC là người chiến thắng. Tuy nhiên, GF từ hôm nay đã hoàn toàn khác biệt và xoay chuyển kết quả đó, giành chiến thắng 2-0,  đánh bại TNC ở vị trí thứ ba – tiến vào trận chung kết với Fnatic.

Với hai đội được thiết lập, tại trò chơi đầu tiên của loạt game sẽ thấy Marc Polo ‘Raven’ Luis Fausto chạm tay vào Naga Siren, được hỗ trợ bởi Disruptor và Grimstroke. Trong khi Fnatic giữ một vị trí dẫn đầu nhỏ trong nửa giờ đầu, một khi Naga Siren xuất hiện, các kết hợp xuất hiện và tiêu diệt Fnatic ở mỗi lượt, dẫn đến việc GF giành chiến thắng đầu tiên. Nhưng Fnatic đã điều chỉnh hoàn hảo trong trò chơi tiếp theo, tuyên bố Disruptor cho chính mình và có Nuengnara ’23savage’ Teeramahanon trên Phantom Lancer. Mặc dù có một số lỗi từ Fnatic, nhưng họ đã giữ an toàn vị trí dẫn đầu vững chắc

Trò chơi thứ ba trong sê-ri khá nhập nhằng, với cả hai đội khẳng định vị trí dẫn đầu trong thời gian ngắn nhưng hy vọng thực sự duy nhất của Fnatic trong trò chơi là một Puck tuyệt vời từ DJ ‘Mampusti của Djardel. Ngoài ra, Fnatic không có chỗ đứng trong trò chơi khi GF bảo toàn dẫn trước 2-1 và dường như đã sẵn sàng để giành chiến thắng. Anti-Mage cho Raven trong game bốn, tất cả đã kết thúc với Fnatic ngay từ đầu vì họ hoàn toàn không thể chiến đấu với đối thủ. Ngay cả với Morphling và Dragon Knight, Fnatic chỉ quản lý tổng cộng sáu kill trong trò chơi cuối cùng của trận.

Mặc dù DJ đã ở đó một lần nữa để mang đến cho họ một tia hy vọng nhỏ nhoi, Fnatic dường như rơi vào tình trạng hỗn loạn và cuối cùng bị ném vào tòa tháp, mang lại cho Geek Fam chiến thắng 3-1.

Với chiến thắng đó, họ cũng trở thành nhà vô địch của ONE Esports Dota 2 SEA League và đảm bảo mình là một trong những đội bóng tuyệt vời nhất trong khu vực.