Dota 2 lộ diện bản cập nhật mới 7.29c với nhiều thay đổi

Bản vá 7.29c cố gắng mang lại sự cân bằng cho Dota 2 với một số thay đổi cân bằng cho các tướng và vật phẩm. Đáng chú ý nhất là các đợt giảm sức mạnh đối với Beastmaster và Solar Crest.

Giống như mọi bản vá chính trong Dota 2, khi bản vá 7.29 được mở ra, có rất nhiều thứ đã bị hỏng. Bản vá 7.26b đã giải quyết một số lỗi trong số đó và đối với những bản vá vẫn còn tồn tại, Valve đã phát hành bản vá 7.26c cho Dota 2. Bản vá mang lại một đợt giảm sức mạnh cho Water Runes cùng với những thay đổi cân bằng đối với năm vật phẩm và 20 anh hùng. Toàn bộ các thay đổi có thể được tìm thấy ở đây. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những thay đổi nổi bật nhất của bản vá 7.26c.

 

Water Runes

Khả năng phục hồi của Water Rune giảm từ 100/80 HP / Mana xuống 80/80

Water Runes đã giúp mang lại sự cân bằng cho giai đoạn đầu của đường giữa. Một rune sức mạnh ở phút thứ 2 hoặc thậm chí 4 phút có khả năng làm nghiêng hoàn toàn làn đường có lợi cho một tướng, điều mà Water Rune ngăn cản được. Do có Rune ở phút thứ 2, 3, 4 và 6, việc kiếm được Chai ở đường giữa đã trở nên ưu tiên hơn trước. Nhưng với lượng hồi máu khổng lồ đến từ Rune Nước cũng như hai ngụm Chai, một trận đấu có thể xoay chuyển theo một hướng cụ thể nếu một trong những người đi đường giữa lấy được rune và người còn lại bị từ chối rune bởi một hỗ trợ phe đối lập hoặc triệu hồi như lợn rừng của Beastmaster hoặc gấu của Lone Druid. Việc giảm 20 HP nhận được sẽ hạn chế một chút lợi thế đó.

Solar Crest

Mặc dù Solar Crest bị mất một vài chỉ số trong bản 7.29, giá của nó đã giảm đi 1150 vàng (từ 3775 xuống 2625), điều này khiến vật phẩm này cực kỳ tiết kiệm chi phí. Mỗi đội trong các trò chơi chuyên nghiệp và quán rượu cấp cao đều có ít nhất một Solar Crest trong đội, và chiếc thứ hai sẽ được mua nếu đội hình ủng hộ nó. Trong bản 7.29, tốc độ đánh cộng thêm giảm từ 80 xuống 65, và 7.29c giảm thêm 10. Vật phẩm vẫn tiếp tục tốt; nhưng nó sẽ ít bị hỏng hơn trước.

Beastmaster

Sau bản 7.29, có vẻ như Beastmaster không phải là tên chính xác cho anh hùng. Axe Master sẽ phù hợp hơn (người anh em đã mất từ ​​lâu của Axe ?!) vì toàn bộ lối chơi của anh ấy đều xoay quanh Wild Axes. Với việc cộng thêm +30 sát thương từ Wild Axes bị lấy đi (giúp anh ta tăng 23.07% sát thương Wild Axes), người chơi sẽ phải cân nhắc hai lần trước khi đi hết con đường Aghanim’s Scepter – Wild Axes. Những thay đổi này cũng tăng cường các đơn vị được điều khiển của anh ta và tốc độ tấn công của Nội thú, cho thấy rằng IceFrog muốn Beastmaster trở lại hành lang và quay trở lại nhiệm vụ trông coi sở thú.

Hoodwink

Hoodwink đã được giới thiệu với Captain’s Mode trong bản 7.29, nhưng do bị giảm sức mạnh đối với anh hùng trong tất cả các bản vá sau 7.28, hầu như không có đội nào thấy cô ấy hữu ích trong các trò chơi DPC League mùa 2. Buff cho Bushwhack, đây là cách vô hiệu hóa duy nhất của cô ấy, sẽ khiến anh hùng có thể trở thành người đi đường trên hoặc hỗ trợ ở vị trí 4. Các đội chuyên nghiệp sẽ đánh giá cô ấy như thế nào sau những đợt buff này sẽ chỉ được tiết lộ trong vài tuần tới.

Broodmother và Nyx Assasin

 

Bạn còn nhớ trong Dota 1, Brood Mother đã mang những quả trứng của Nerubian Assassin’s (Nyx Assassin trong Dota 2) như thế nào ?! Có vẻ như rất lâu rồi. Chà, những người yêu loài nhện cũ đã bị giới hạn tốc độ di chuyển tối đa xuống giới hạn tốc độ di chuyển là 550. Điều này có nghĩa là anh hùng duy nhất trong trò chơi hiện vi phạm giới hạn tốc độ di chuyển 550 là Bloodseeker và Spiritbreaker khi anh ta sử dụng Charge of Darkness.

Khi mùa 2 của DPC Leagues tiếp tục với tuần thứ ba, các đội sẽ phải nhanh chóng làm quen với những thay đổi trong bản vá 7.29c để đảm bảo họ không bị bất ngờ trong bất kỳ trò chơi nào của họ.