Dota 2: Những diến biến hấp dẫn Nigma vs Gambit Esports (P.1)

(JBO Vietnam) Ngày thi đấu áp chót của giải đấu Bukovel Minor diễn ra trận đấu cuối cùng giữa Nigma và Gambit eSports.Trận đấu diễn ra với những pha xử lý hết sức hấp dẫn đến từ cả 2 đội  và đội được nở nụ cười chiến thắng chính là đội đã thi đấu tỉnh táo hơn, hạn chế mắc những sai lầm hơn so với đối thủ – Nigma. Sau đây là những diến biến hấp dẫn của trận đấu này.

Game 1

Trong trận BO3 sinh tử này, Nigma là đội nhập cuộc tốt hơn khi họ đã nhanh chóng thể hiện được sự áp đảo của một team cửa trên vốn đã được đánh giá cao từ trước. Nigma giành chiến thắng ở cả 3 lane và liên tục có được cho mình những mạng quan trọng của Core Hero đối phương, Kuroky cùng đồng bọn nhanh chóng chiếm được quyền kiểm soát thế trận chỉ sau 15 phút thi đấu đầu tiên với khoảng cách tạo được lên tới 7.000 Networth. Nhưng một lần nữa, Nigma lại khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng khi bắt đầu có những biểu hiện chệch choạc, sa sút về phong độ, đặc biệt là ở vị trí của w33 với màn lên bảng điểm số liên hoàn của mình. Cứ như vậy, bước ngoặt đã đến ở phút thứ 20 của game đấu khi 3/5 thành viên của Nigma phải lên bảng đếm số.

Đây là thời cơ không thể nào tốt với Gambit để họ có thể đảo ngược tình thế và đương nhiên với đẳng cấp cùng kinh nghiệm của mình, họ đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi bỏ lỡ món quà quý giá của đối thủ và giành cho mình thắng lợi trong game đấu thứ nhất sau 37 phút thi đấu.

Những sai lầm nối tiếp sai lầm đã khiến Nigma phải trả một cái giá rất đắt. Một lần nữa, Nigma lại rơi vào tình huống bất lợi khi để cho đối thủ dẫn trước trong một trận đấu BO3.

Liệu rằng ở ở các ván đấu tiếp theo, Nigma có thể phát huy được sức mạnh của mình và có thể cân bằng được tỉ số trận đấu hay không? Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của trận đấu này nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

goaldaddy vietnam