(JBO Vietnam) Ngày thi đấu áp chót của giải đấu Bukovel Minor diễn ra trận đấu cuối cùng giữa Nigma và Gambit eSports.Trận đấu diễn ra với những pha xử lý hết sức hấp dẫn đến từ cả 2 đội  và đội được nở nụ cười chiến thắng chính là đội đã thi đấu tỉnh táo hơn, hạn chế mắc những sai lầm hơn so với đối thủ – Nigma. Sau đây là những diến biến hấp dẫn của trận đấu này.

Game 2

Thất bại ở game 1 đã dạy cho Nigma một bài học đáng giá, trận thua không làm cho các chàng trai nản chí mà trái lại, họ còn thi đấu tốt hơn, mắc ít sai lầm hơn và khai thác được những sơ xuất của đối thủ nhiều hơn. Vốn dĩ Nigma đã vượt trội hơn so với đối thủ về mặt kinh nghiệm cũng như đẳng cấp, thì nay còn được củng cố thêm bằng sự thận trọng, Kuroky và đồng bọn đã không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng trong game đấu thứ 2 với sự xuất sắc của OD trong tay w33. Game thủ người Romania đã kill tới 12 mạng và chỉ 1 lần phải nằm xuống, và anh chính là đầu tàu của Nigma trong hành trình tiến tới thắng lợi ở game đấu này. 1 – 1 và trận BO3 sinh tử giữa Nigma và Gambit phải bước vào game quyết định.

Game 3

Ở game đấu cuối cùng mang tính chất quyết định này, OD của w33 đã được chia lửa cùng Ember Spirit của Miracle khi bộ đôi ngôi sao này đã thay phiên nhau trừng phạt các sai lầm của đội Gambit, đặc biệt là Ursa trong tay của dream. Anh chàng này đã có một trận đấu vô cùng tệ hại với màn thể hiện sự vô dụng của mình trong suốt 42 phút thi đấu. Điểm sáng nhất trong đội hình Gambit chính là tài năng trẻ Gpk khi Magnus của anh đã thi đấu rất xuất sắc nhưng nó chỉ đủ để giúp cho đại diện của CIS có thể cầm cự trong gần 1 tiếng đồng hồ, và không thể nào bù lấp cho những lỗi lầm mà các đồng đội của anh tạo ra.

Chung cuộc, Gambit chấp nhận dừng cuộc chơi ở vị trí thứ 4 của Bukovel Minor và ngậm ngùi nhìn đối thủ thẳng tiến vào ngày cuối cùng của giải đấu.

JBO Vietnam

 

 

 

goaldaddy vietnam