(JBO Vietnam) Như vậy là tháng đầu tiên của  năm 2020 đã trôi qua, Dota 2 cũng rộn ràng với rất nhiều diễn hấp dẫn, khi mà giải đấu Leipzig Major vừa kết thúc thì các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho sự trở lại đầy mạnh mẽ vào tuần tới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những “chương trình” Dota 2 mà người hâm mộ không thể bỏ lỡ trong tháng 2 của năm 2020 nhé.

Các giải đấu trong năm luôn là chủ đề quan trọng thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ các tựa game Esports Moba nói riêng và Dota 2 nói chung, việc Dota 2 ngày càng chứng tỏ được sức hút qua các giải đấu càng khiến cho nhiều người hâm mộ yêu thích hơn. Nhằm giúp cho nhiều người hâm mộ có thể không bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn của giải đấu, sau đây là lịch thi đấu của Dota 2 trong năm 2020.

Vòng loại giải đấu ESL One Los Angeles (7 – 12/2/2020)

Các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới vừa kết thúc cuộc hành trình của mình tại Leipzig Major vào tuần rồi, ngay sau đó họ sẽ tiếp tục quay trở lại với vòng loại của giải đấu Major thứ 3 mùa giải – ESL One Los Angeles. Như thông tin đã cập nhật, vòng sơ loại của giải đấu sẽ bắt đầu diễn ra trong hai ngày mùng 7 và mùng 8 tháng 2 năm 2020, qua đó sẽ chọn ra những đội tuyển sẽ điền tên mình vào vòng Closed Qualifier. Tiếp theo, vòng loại chính thức được khởi tranh từ ngày mùng 9 đến hết ngày 12 tháng 2 để tìm ra những chủ nhân của chiếc vé đến Los Angeles vào tháng 3 tới đây.

Vòng loại ESL One Los Angeles chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi tại đây, lần đầu tiên trong mùa giải Dota Pro Circuit 2019 – 2020, những top team Dota 2 hàng đầu thế giới sẽ tề tựu đông đủ để tranh tài cùng với nhau, trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến sự quay trở lại đầy mong đợi của nhà vô địch TI9 – team OG. Thời gian qua, team OG có vẻ im hơi lặng tiếng, cùng với đó là những sự thay đổi nhân sự khủng hứa hẹn sự trở lại đầy ngoạn mục của mình. Và những tân binh của họ sẽ chính thức được ra quân tại giải đấu này, chắc hẳn đây sẽ là tâm điểm của sự chú ý tại ESL One Los Angeles và hãy cùng chờ đợi phần thể hiện của họ vào tuần tới nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam