(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng người hâm mộ Dota 2 không còn xa lạ với cái tên Void Spirit nữa phải không nào. Đây là vị tướng mới được ra mắt trong thời gian gần đây và được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Điều đặc biệt ở vị tướng khiến cho nhiều người chơi yêu thích chính là những kĩ năng rất mạnh, cùng với chúng tôi tìm hiểu kĩ năng của vị tướng này nhé.

VOID SPIRIT là một cái tên đáng chú ý trong The Outlanders Update bản cập nhật Dota 7.23 cùng với những bản cập nhật bổ sung sau đó. Tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng vị tướng này đã được điều chỉnh tăng sức mạnh khá nhiều và bị điều chỉnh giảm đến 2 lần chỉ trong vòng 4 ngày. Tuy nhiên, Void Spirit vẫn là hero có tỷ lệ thắng cao dù cho lượt pick tướng chỉ đạt tầm 40% trong tổng số các trận đấu Dota.

Có thể thấy, trong bản cập nhật Outlanders của Dota 2, Void Spirit thật sự rất mạnh với bộ kỹ năng mang tính cơ động cao, dễ chơi cùng lượng sát thương gây ra rất lớn, tương tự với những người anh em của mình trong tộc Spirit. Giới thiệu về bộ skill của Void Spirit khi vừa được ra mắt:

Skill Aether Remnant

Với kỹ năng này, Void Spirit sẽ tạo ra một bản sao của chính mình tại một địa điểm nhất định và phát nguồn năng lượng từ đó, khi kẻ địch đến gần sẽ bị hút lại và gây sát thương lên chúng.

Thời gian kích hoạt chiêu thức: 0.4s

Lượng sát thương gây ra: 90/150/210/270

Thời gian hút: 1.2/1.4/1.6/1.8s

Thời gian chiêu thức tồn tại: 20s

 

Skill Dissimilate

Kỹ năng này giúp Void Spirit biến mất tạm thời vào vùng hư không, đồng thời để lại các cổng dịch chyển để hắn ta có thể quay trở lại sau đó. Đến khi Void Spirit xuất hiện trở lại,trong một vùng nhỏ hắn có thể gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

Thời gian biến mất: 1.3s

Lượng sát thương gây ra: 140/220/300/380

Còn nữa