(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng người hâm mộ Dota 2 không còn xa lạ với cái tên Void Spirit nữa phải không nào. Đây là vị tướng mới được ra mắt trong thời gian gần đây và được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Điều đặc biệt ở vị tướng khiến cho nhiều người chơi yêu thích chính là những kĩ năng rất mạnh, cùng với chúng tôi tìm hiểu kĩ năng của vị tướng này nhé.

Tiếp theo Phần trước

Skill Resonant Pulse

Void Spirit giải phóng một vùng năng lượng, đồng thời khi chịu xác thương vật lý, hắn ta sẽ tạo ra một tấm khiên để chặn lượng sát thương đó. Khi có tướng địch đứng xung quanh, luồng năng phát ra trúng càng nhiều tướng thì sức mạnh của tấm khiên càng mạnh.

Tầm ảnh hưởng của vùng năng lượng: 500

Lượng sát thương: 220/280/340/400

Thời gian tồn tại của khiên: 10s

Giá trị cơ bản của khiên: 50/100/150/200

Lượng khiên nhận thêm với mỗi hero trúng đòn: 30/45/60/75.

Skill Astral Step

Void Sprrit lướt nhanh chóng về hướng chỉ định khi dùng 1 charge, đồng thời gây sát thương cho tất cả mục tiêu trúng phải trên hướng lướt và đánh dấu lên chúng, dấu ấn này đồng thời làm chậm, phát nổ và gây thêm một lượng sát thương sau một thời gian nhất định.

Số charge tối đa: 2

Thời gian hồi charge: 18/13/8s

Tầm chém: 600/800/1000

Sát thương nổ của dấu ấn: 150/200/250

Làm chậm: 40/60/80%

Một số lưu ý khi điều khiển tướng Void Spirits trong Dota 2 phiên bản Update  The Outlanders 7.23

Các game thủ có thể sử dụng các kỹ năng Dissimilate và Astral Step của Void Spirit để vượt địa hình giúp bản thân thuận lợi hơn trong việc farm quái rừng hay là trốn thoát khỏi những cuộc truy đuổi của team địch.

Trong lúc Void Spirit tham gia giao tranh thì nên tránh việc sử dụng hết số lượt của skill Astral Step, nhớ phải luôn chừa lại 1 lần sử dụng để dùng cho việc trốn thoát, phòng ngừa những trường hợp gank kẻ địch mà bị phản gank.

Nói chung, mặc dù Void Spirit vừa mới được ra mắt trong phiên bản cập nhật mới của Dota 2, nhưng đã phải trải qua những lần giảm sức mạnh ở những bản cập nhật bổ sung sau đó. Tuy là vậy,  ta vẫn có cảm giác như sức mạnh của vị tướng này ở thời điểm hiện tại vẫn là đáng gờm so với mặt bằng chung ở Dota 2. Nếu như trong những bản cập nhật mới hơn không nhắm vào vị tướng này, thì Void Spirit vẫn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng của các game thủ.

 

JBO Vietnam