(JBO Vietnam) Giải đấu Bukovel Minor đã chính thức khép lại nhưng những dư âm mà giải đấu này để lại vẫn còn lưu giữ lại bên trong những khán giả, những tuyển thủ tham gia chiến đấu và cả những người trực tiếp tham gia vào khâu tổ chức. Giải đấu lần này không chỉ gây ấn tượng mạnh với những cuộc chiến đầy hấp dẫn và kịch tính của những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới mà còn là những thông số thật ấn tượng về lượng người xem và cả những công nghệ tiên tiến được WePlay sử dụng trong thời gian Bukovel Minor diễn ra.

Bukovel Minor là giải đấu Minor có số lượng người xem cao nhất

Có thể nói từ khi Dota Pro Circuit được chính thức ra đời từ 2 năm trước đây, các giải đấu thuộc cấp độ Minor đã luôn không được đánh giá cao về số lượng người xem bởi vì không có sự góp mặt của nhiều đội tuyển Dota 2 top team trên thế gới. Nếu như nói đến giải đấu Minor gần nhất là The Summit 11, thì số lượng người xem cao nhất cũng vẫn chưa thể đạt được mốc 100.000 mặc dù đó là giải đấu Dota 2 đầu tiên của mùa giải mới với sau gần 2 tháng nghỉ ngơi.

Nhưng WePlay! Bukovel Minor đã là giải đấu có thể giúp cho các giải đấu cấp Minor lấy lại vị thế của mình trong mắt người hâm mộ khi đã đưa Bukovel Minor trở thành giải Minor có số lượng người xem đạt kỷ lục với đỉnh điểm là 233.124 view ở trận chung kết giữa hai đội tuyển Dota 2 xuất sắc nhất là Nigma và RNG. Không thể phủ nhận rằng Bukovel Minor năm nay đã rất may mắn khi có sự góp mặt của khá nhiều những top team chuyên nghiệp trên thế giới như Nigma, RNG, Gambit, … nhưng nếu như chỉ cần nhìn vào quá trình xây dựng giải đấu với sự chuyên nghiệp của ban tổ chức Bukovel Minor thì chúng ta cũng đã phần nào hiểu được tại sao Bukovel Minor năm nay lại thu hút được số lượng người xem vượt trội đến như vậy, hơn hẳn so với các giải đấu khác cùng cấp độ.

Còn nữa