(JBO Vietnam) Giải đấu Bukovel Minor đã chính thức khép lại nhưng những dư âm mà giải đấu này để lại vẫn còn lưu giữ lại bên trong những khán giả, những tuyển thủ tham gia chiến đấu và cả những người trực tiếp tham gia vào khâu tổ chức. Giải đấu lần này không chỉ gây ấn tượng mạnh với những cuộc chiến đầy hấp dẫn và kịch tính của những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới mà còn là những thông số thật ấn tượng về lượng người xem và cả những công nghệ tiên tiến được WePlay sử dụng trong thời gian Bukovel Minor diễn ra.

Giải đấu có những trận đấu hay nhất từ đầu mùa giải cho đến nay

WePlay! Bukovel Minor 2020 đã mang lại những trận đấu đỉnh cao, đầy hấp dẫn, thỏa mãn sự kỳ vọng của người hâm mộ. Đó là những gì mà những người theo dõi giải đấu này đã đánh giá từ những ngày đầu tiên mà WePlay! Bukovel Minor diễn ra, có thể nhận xét về những trận đấu đã mang lại. Sự kịch tính đã xảy ra ngay từ tại vòng bảng với những diễn biến vô cùng hấp dẫn ở bảng B, nơi có sự góp mặt của đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất giải đấu – team Nigma và có cả Fighting Pandas. Màn chạm trán giữa 2 đội tuyển Dota 2 này tại vòng bảng đã giúp cho người hâm mộ trải qua vô vàn những cảm xúc, và hơn nữa đã chứng kiến tới hơn 157.000 người theo dõi, đây là một con số cực kỳ lớn nếu như  so với trận chung kết The Summit 11 diễn ra cách đây 2 tháng.

Những trận đấu mãn nhãn, những pha lật kèo không tưởng, hay là những pha xử lý cá nhân ngẫu hứng nhưng đầy kỹ thuật, tất cả đều đã diễn ra trong 4 ngày ngắn ngủi tại thành phố Bukovel. Và sẽ rất khó để chứng kiến được một trận chung kết đỉnh cao như tại Bukovel Minor diễn ra và kết thúc đầy bất ngờ giữa Nigma và RNG, 2 đội tuyển Dota 2 được đánh giá là ngang tài ngang sức.

Giải đấu có chất lượng tổ chức tốt nhất?

Điểm cộng đến từ chính Bukovel Minor đó chính là khâu tổ chức, đây là lần đầu tiên được Valve giao cho trọng trách đăng cai giải đấu cấp Minor, nhưng WePlay! đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, và vượt qua cả mong đợi của những người hâm mộ. Họ sử dụng cả những công nghệ tân tiến nhất mà những tưởng chỉ có ở những giải đấu siêu lớn như The International, điều này giúp người xem có những trải nghiệm thật mới mẻ và độc đáo.

Thành công của Bukovel Minor năm nay thật sự có sự đóng góp rất lớn đến từ khâu tổ chức của giải đấu, đó chính là sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nghiêm túc WePlay! Mang lại. Mong rằng những đơn vị tổ chức các giải đấu khác sẽ lấy Bukovel Minor để làm tiêu chuẩn cho mình, cải thiện chất lượng của những giải đấu cấp cao, lấy sự chuyên nghiệp làm nền tảng.

JBO Vietnam