[Dota 2] Những trò hề chống Mage khi Geek Fam đẩy mạnh vào trận chung kết ở khung dưới

(JBO Vietnam) Sau trận chung kết tuyệt vời, chúng tôi chuyển sang khung dưới vào ngày áp chót của ONE Esports Dota 2 Đông Nam Á, nơi Geek Fam hoặc T1 sẽ thấy hành trình của họ kết thúc.

Kể từ khi vòng playoff của ONE Esports Dota 2 SEA League bắt đầu, chỉ có một loạt kết thúc với chỉ hai trong số ba trận đã chơi – phần còn lại đều đi hết hành trình. Hôm nay cũng không khác vì Geek Fam không thể lặp lại màn trình diễn 2-0 của họ trước T1 từ vòng bảng. GF có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của sê-ri, nếu Galvin Kang ‘Merory’ Jian Wen không tham gia Anti-Mage, hoàn toàn không thể ngăn cản, xé nát đội hình của GF và giành chiến thắng mở màn cho T1.

euro 2020 2021 live streaming

Với chiến thắng của họ, T1 đã quyết định chọn một Drow Ranger khá độc đáo để đi lên chống lại đội hình Morphling và Earthshaker từ GF. Trong khi trò chơi kéo dài hơn nửa giờ, về cơ bản, nó đã kết thúc trong vòng 15 phút đầu tiên khi GF phá hủy Broodothers của Drow và Meracle, khiến cho T1 hoàn toàn không có hy vọng trở lại và buộc sê-ri với tỷ số 1-1.

Đã tiêu diệt T1 trong trò chơi trước, GF đã không chịu áp lực khi họ chuyển sang trò chơi thứ ba quyết định với Anti-Mage cho Marc Polo ‘Raven’ Luis Fausto. Một Phantom Assassin và sự thiếu kiểm soát và khóa chặt nghiêm trọng từ T1 là sự sụp đổ cuối cùng của họ vì GF không bao giờ cho họ cơ hội tìm thấy chỗ đứng.

Chiến thắng này chứng kiến ​​Geek Fam tiến lên ở khung dưới để đối mặt với TNC Predator trong trận chung kết ở khung thấp hơn vào ngày mai tại ONE Esports Dota 2 SEA League. Thật không may cho T1, vị trí thứ tư sẽ là nơi giải đấu của họ kết thúc. Ngày mai chúng ta sẽ thấy trận chung kết thấp hơn trước khi đội chiến thắng sẽ phải chiến đấu với Fnatic trong trận chung kết để xác định nhà vô địch.