(JBO Vietnam) Tại trận đấu đầu tiên vòng playoff Bukovel Minor của mình, Nigma chạm mặt với một đối thủ cực kỳ khó chịu, đó là RNG đến từ Trung Quốc. Kuroky cùng đồng bọn tỏ ra bất lực trước sức mạnh của Thiên Triều và không thể làm gì hơn ngoại trừ việc ngậm ngùi nhìn RNG tiến vào trận chung kết nhánh thắng.

Game 1

Được xem như là chung kết sớm của giải đấu Bukovel Minor, trận đấu giữa RNG và Nigma có lẽ là trận đáng được mong đợi nhất và được đánh giá là trận đấu ngang tài ngang sức nhất tại vòng playoff của Bukovel Minor. RNG thể hiện lối chơi cực kỳ khó đoán và đáng sợ tại vòng bảng và giúp họ vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng. Còn đối thủ của họ – Nigma thì lại phải rất khó khăn và phải nhờ đến một chút may mắn thì Kuroky cùng đồng bọn mới có thể giành được vị trí á quân của bảng B và tiến vào vòng playoff. Với sự chênh lệch như vậy, không khó đoán khi đại diện của Trung Quốc được đánh giá cao hơn á quân TI9 ở màn chạm trán này.

Và RNG đã chứng minh rằng những kỳ vọng dành cho họ là hoàn toàn chính xác với màn hủy diệt đội tuyển Nigma trong game đấu thứ nhất. Sự xuất sắc của Puck trong tay Setsu và Slark của Monet đã phá nát đội hình của đối thủ và giúp cho các chàng trai Trung Quốc giành quyền kiểm soát trận đấu trong toàn bộ thời gian thi đấu. Naga của Miracle chỉ có thể giúp Nigma chống chọi trong vòng 40 phút trước khi chấp nhận thất bại ở game đấu này.

Game 2

Nhưng sau đó Kuroky cũng đã có câu trả lời gửi đến team RNG. Thất bại ở trận đấu trước đó không khiến cho các chàng trai Nigma bị mất tinh thần mà trái lại nó còn khiến họ sục sôi ý chí chiến đấu hơn bao giờ hết. Combo Io – Huskar đã càn quét hoàn toàn đội hình RNG bởi sự trâu bò và lì lợm đến đáng sợ của bộ đôi này. Khi mà Lina của Setsu và Phantom Lancer trong tay Monet chưa thể có được cho mình những Item cần thiết thì đối phương đã tiến vào đến căn cứ của họ, buộc họ phải Combat từ khi còn quá sớm. Và chỉ sau 22 phút thi đấu, đại diện đến từ Trung Quốc đành chấp nhận thất bại ở game đấu thứ 2 và buộc trận chiến phải bước vào game đấu quyết định.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam