[Dota 2] RodjER rời khỏi HellRaisers

(JBO VietNam) Linh cảm của  Vladimir RodjER Leo Nikogosyan từ đầu tháng này đã trở thành hiện thực khi anh không chắc chắn về tương lai của mình tại HellRaisers . Cựu binh hỗ trợ người chơi chia tay với tổ chức sau bốn tháng với một chuỗi kết quả khá tốt.

euro 2020 2021 live streaming

Tôi không biết liệu mình sẽ ở lại trong đội hình hay không hoặc sẽ đi đâu tiếp theo, ông Rod RodjER đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Taras Bortnik trong mùa giải thứ hai của Parimatch League. Ông đã đưa ra một vài hiểu biết về tình trạng của HR, nói nhiều hơn về các vấn đề với các chiến lược tổng thể trong trò chơi. Mặc dù HellRaisers đã đăng ký thành công ngay lập tức sau khi RodjER tham gia cùng họ, vào tháng 3 năm nay, quỹ đạo của đội bị đình trệ khi họ đọ sức trong các sự kiện trực tuyến trong khu vực chống lại các đối thủ hàng đầu từ châu Âu và CIS.

Bất chấp những kết quả không hài lòng gần đây, cả RodjER và Alex, Magician,  Slabukhin, CEO của HellRaisers đều nhấn mạnh trong thông báo  chính thức rằng họ chia rẽ về các điều khoản tốt, thậm chí là quan hệ hữu nghị.


Vladimir RodjER  Nikogosyan:

Tôi rất biết ơn các đồng đội và tổ chức của mình về mọi thứ chúng tôi đã trải qua. Thật không may, chúng tôi không thể đồng ý về một số điều khoản. Tôi chúc các chàng trai may mắn và kiên nhẫn. Tôi cũng muốn cảm ơn bạn, người hâm mộ của chúng tôi, vì đã hỗ trợ chúng tôi thật nhiều. Rất vui được đọc những bình luận tích cực của các bạn.

Alex Magician Leo Slabukhin:

Tôi đã trở lại vào năm 2017 tại T1, xem VP chơi ở vòng playoffs (sau đó chúng tôi không thể tiến xa hơn). Tôi thậm chí không thể tưởng tượng rằng mình sẽ có cơ hội sát cánh cùng RodjER. Tôi thực sự xin lỗi chúng tôi phải đi con đường riêng của chúng tôi bây giờ. Mặc dù vậy, chúng tôi chắc chắn vẫn là bạn bè, vì vậy đối với những người cố gắng đào sâu một số lý do tại sao RodjER rời nhóm: đừng lãng phí thời gian của bạn. Cảm ơn, RodjER, và chúc may mắn!

Đội hình hiện tại của HellRaisers:

  • Alexander “Nix” Levin
  •  Arslan “xannii” Shadjanov
  •  Gleb “Funn1k” Lipatnikov
  •  Yaroslav “Miposhka” Naidenov
  • Coach: Aleksandr “Accell” Litvinenko

HellRaisers vừa được công bố là đội chơi sẽ tham gia  vòng loại khép kín châu Âu và CIS cho giải đấu OMEGA League trị giá 550.000 đô la . Cuộc chiến giành một vị trí các vị trí cao nhất của sự kiện chính sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 8, điều này cho họ một chút thời gian để giới thiệu người chơi hỗ trợ mới . RodjER chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch tương lai nào của anh ấy.