[Dota 2] Sam_H tham gia neon Esports trên cơ sở thử nghiệm

(JBO Vietnam) Sau sáu lần về đích hàng đầu tại ONE Esports Dota 2 SEA League, Neon Esports đang chuẩn bị cho các trận chiến tiếp theo bằng cách thay đổi đội hình.

Gần hai năm và hơn 10000 trò chơi sau đó, Rafael Rappy đã chơi Sicat Palo rời khỏi neon Esports, nhóm đã thông báo trên trang Facebook của họ .

Hôm nay chúng ta nói lời tạm biệt với một anh hùng của neon Esports; Rafael Sicat Rappy Palo đang rời đội. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Rappy đã chơi hơn 1000 trò chơi cho neon và  chắc chắn sẽ không Neon Esports ngày hôm nay nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm của anh ấy.

Rappy đã tham gia vào neon Esports vào tháng 9 năm 2018 và chơi cho họ cho đến tháng 5 năm nay, khi anh ấy nghỉ ngơi ngắn hạn. Trong suốt quãng thời gian anh ấy  ở neon, đội đã không ngừng phát triển, tính đến tháng 6 vừa qua, họ đã xếp hạng bốn tại BTS Pro Series mùa 2: khu vực Đông Nam Á và top sáu tại ONE Esports Dota 2 SEA League. Tuy nhiên, hiện tại với các  chương trình chỉ phát trên nền tảng  trực tuyến , việc tổ chức Dota 2 chuyên nghiệp dường như sẽ tiếp tục kéo dài thêm một chút nữa, neon Esports sẵn sàng thực hiện mọi hy sinh để tiến bộ hơn.

Danh sách hiện tại của neon Esports: 

  • Rolen Andrei Gabriel “skem” Ong
  • Erin Jasper “Yopaj” Ferrer
  • Samson Solomon “Sam_H” Hidalgo
  • Prieme Ejay “PlayHard” Banquil
  • Jaunuel ” Jaunuel ” Arcilla