[Dota 2] T1 và Adroit sống sót sau vòng loại trừ đầu tiên tại ONE Esport Dota 2 SEA League

(JBO Vietnam) Sau diễn biến tại khung trên trong ngày hôm qua tại ONE Esports Dota 2 Đông Nam Á, đã đến lúc một số trận đấu bị loại khi chúng tôi tiến vào vòng đầu tiên của bảng dưới với Team Adroit, BOOM Esports, T1 và New Esports đều chiến đấu hết mình cho giải đấu .Đối với loạt loại trừ đầu tiên trong ngày, chúng ta sẽ thấy BOOM và Adroit đối đầu, với đội hình chiến thắng tiến về phía trước để đối đầu với Geek Fam ở vòng dưới tiếp theo. Trong khi vòng bảng của Adroit tràn ngập vô số các chuỗi bị trói, thì sự mất mát duy nhất của họ nằm trong tay của BOOM, người sẽ tìm cách lặp lại màn trình diễn của họ từ đó. Trò chơi người ta thấy Adroit dẫn đầu, nhưng khi trò chơi tiếp tục, BOOM đã có thể tiêu diệt đối thủ của họ bằng một số kết quả tuyệt vời – bảo đảm chiến thắng đầu tiên.

Tuy nhiên, một bản patch cực kỳ nghèo nàn của BOOM trong trò chơi thứ hai sẽ thấy họ chỉ quản lý tổng cộng năm vụ giết người trong vòng chưa đầy nửa giờ, khi Adroit trói mọi thứ và đưa mọi thứ vào một trò chơi quyết định ba. Với Terrorblade, Shadowfiend và Vengiously Spirit trong bản nháp của họ, Adroit gần như không thể ngăn cản được khi nó rơi xuống, khiến BOOM rơi vào bụi bặm và khép lại loạt trận 2-1. Đối với BOOM, liên doanh ONE Esports Dota 2 SEA League của họ kết thúc ở đó, trong khi Adroit sẽ phải đào sâu để vượt qua Geek Fam vào ngày mai.

Trong loạt trận thứ hai trong ngày, chúng ta sẽ thấy T1 và New Esports đang cố gắng ở lại sự kiện này. Esports mới khiến nhiều người ngạc nhiên khi họ ra sân chiến đấu ở vòng bảng, thậm chí còn xoay sở để giành chiến thắng hoàn toàn trước neon Esports và T1. Bây giờ, với giải đấu của họ đang diễn ra, họ sẽ hy vọng có được kết quả tương tự – trong khi T1 sẽ hy vọng xoay chuyển mọi thứ. Mới đấu tranh để tìm thấy bất kỳ chỗ đứng nào trong game 1, chịu khuất phục trước T1 trong chưa đầy nửa giờ, nhưng trong game 2 của họ là vô nhiễm. Với một Zeus từ Ng ‘YamateH’ Wei Poong, New đã xóa sổ đối thủ của họ trong trò chơi từ giữa đến cuối, không bao giờ cho T1 cách để khép lại trận đấu.

Game thứ 3 – trận cuối cùng và quyết định sẽ có cơ hội cho một số tổ hợp Grimstroke khổng lồ xuất hiện từ T1 nhưng đội hình News đã được chuẩn bị tốt. Vào thời điểm khi 20 phút đã trôi qua, T1 đã giảm gần 20.000 đồng sau khi News phá hủy chúng. Tuy nhiên, T1 không bao giờ bỏ cuộc và trong nỗ lực bảo vệ vùng đất cao của mình, họ đã tìm thấy một lối mở và bắt đầu biến mọi thứ xung quanh với Anti-Mage của Galvin Kang ‘Merory’ Jian Wen trở thành một lực lượng không thể ngăn cản. Không còn cách nào để chiến đấu, New không còn cách nào khác ngoài việc ném vào khăn, mang lại cho T1 chiến thắng với tỷ số 2-1.

Chiến thắng của T1 đồng nghĩa với việc họ sẽ tiến lên ở khung dưới, nơi đối thủ tiếp theo của họ sẽ là neon Esports vào ngày mai . Thật không may cho New, họ không sống sót sau vòng loại trừ đầu tiên và sẽ bị loại. ONE Esports Dota 2 SEA League trở lại vào ngày mai với  trận đấu ở khung thấp hơn và hai đội nữa bị loại.
goaldaddy vietnam