Dota 2 TI Battle Pass phá kỷ lục bán hàng trong chưa đầy 24 giờ ra mắt

Ngày hôm nay, Valve cuối cùng đã phát hành Dota 2 The International Battle Pass trong trò chơi của mình. Như thường lệ, 25% doanh thu bán Battle Pass sẽ được chuyển đến tổng giải thưởng của TI. Năm ngoái, con số này đã tích lũy được đến 33 triệu USD cho giải thưởng. Mặc dù Battle Pass của năm ngoái đã kiếm được gần 8 triệu đô la trong hai ngày, nhưng tổng giải thưởng của năm nay rất có thể sẽ còn lớn hơn.

Trong 12 giờ đầu tiên, Valve đã bán được Battle Pass trị giá khoảng 20 triệu đô la. Điều đó có nghĩa là $ 5 triệu USD đã được thêm vào tổng giải thưởng TI ban đầu.

Dota 2 Battle Pass có những gì?

Hàng năm, Valve cung cấp cho người chơi tùy chọn mua các cấp Battle Pass khác nhau, mỗi cấp độ sẽ có giá trị riêng. Gói cấp 1, bắt đầu từ $ 9,99, bao gồm tất cả các chiến lợi phẩm và tính năng cần thiết. Các gói Cấp độ 50 và Cấp độ 100, tương ứng là $ 29,35 và $ 44,99, nhắm nhiều hơn đến những người chơi dành nhiều thời gian cho trò chơi. Họ cung cấp chiến lợi phẩm hiếm và hoành tráng hơn nhiều nhưng cũng đòi hỏi nhiều thời gian chơi hơn.

Tính năng mới chính của Battle Pass năm nay là Bang hội. Bang hội về cơ bản là một nhóm người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ nhóm hàng tuần. Mỗi bang hội cũng có hệ thống lên cấp của riêng mình (gọi là Điểm Bang hội) mà mọi người chơi trong bang hội đóng góp vào. Khi đạt đến các điểm kiểm tra cấp độ nhất định, tất cả người chơi trong bang hội sẽ nhận được phần thưởng. Ngoài ra, một Bang hội cung cấp cho các thành viên các nhiệm vụ hàng ngày, các thử thách khác nhau và trò chuyện trên Steam tích hợp.

Ngoài ra thì Battle Pass sẽ có một sự kiện mới vào mùa hè. Tính đến thời điểm này, Valve vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết bổ sung nào về sự kiện này. Chúng tôi chỉ biết rằng nó sẽ có chế độ mê cung bốn người chơi và sẽ mở cho tất cả người chơi, không chỉ những người đã mua bản Battle Pass. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng trở lại từ những lần trước đó, chẳng hạn như MVP, màn hình tương tác, đặt cược và hơn thế nữa. Để có cái nhìn chi tiết về chiến lợi phẩm và các tính năng của năm nay, hãy truy cập trang web chính thức của Dota 2 nhé.

Bạn sẽ mua Battle Pass của Dota 2 năm nay chứ ?  nếu có thì bạn sẽ chọn mua cái nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé !!!