(JBO Vietnam) Như vậy là giải đấu DreamLeague Season 13: Leipzig Major đã kết thúc lượt đấu vòng bảng sau 2 ngày thi đấu bùng nổ của các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp thế giới. Dù cho giải đấu chỉ mới diễn ra được 2 ngày nhưng chúng ta cũng đã phần nào có thể nhận định được đâu là những Hero đang được quan tâm nhất tại giải đấu lần này tính đến thời điểm hiện tại. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đưa ra những đánh giá về meta hiện tại thông qua các thông số về tướng và đoán xem đâu là những vị tướng sẽ trở thành kẻ thống trị ở meta hiện tại của đấu trường Dota 2.

Hero đáng sợ nhất: Io (32 trận)

Io – tinh linh ánh sáng đang trở lại vô cùng mạnh mẽ ở meta hiện tại sau một quãng thời gian dài vắng bóng tại các đấu trường Dota 2. Nhưng tại TI9, Io Carry đã có một màn thể hiện quá sức đáng sợ, kể  từ đó, Io đã liên tục rơi vào tầm ngắm của IceFrog trong suốt nửa năm qua với những thay đổi liên tục, vì cứ có những điều chỉnh mới khiến các đội tuyển Dota 2 không đủ tự tin để sử dụng Io nhiều như trước. Nhưng giờ đây, khi mọi thứ đã dần ổn định ở phiên bản mới, các gosu đã bắt đầu đưa vị tinh linh ánh sáng này trở lại tung hoành ở đấu trường chuyên nghiệp. Minh chứng cho việc này là những gì mà Io đã thể hiện trong 2 ngày thi đấu vừa qua tại vòng bảng DreamLeague Season 13 thật sự Io đã khiến cho nhiều người phải cảm thấy kinh ngạc.

Trong 8 lần được lựa chọn ra trận, Io đã có cho mình tỷ lệ chiến thắng lên đến 75%, ngay lập tức trở thành nổi lo của các game thủ và lọt vào danh sách đen của các đội tuyển Dota 2, khi mà trong tổng số 46 game đấu đã diễn ra thì đã có đến 32 lần Io bị cấm chọn. Dù thời gian thi đấu vẫn còn dài đến tận 7 ngày nữa, chúng ta vẫn chưa thể biết được Io liệu có còn được “ưu ái” như vậy nữa hay không, nhưng trước mắt, ngay ở thời điểm này, chúng ta đã có thể chắc chắn rằng đây là vị tướng đang dẫn đầu trong danh sách những vị tướng bị cấm nhiều nhất ở DreamLeague Major sau lượt trận vòng bảng vô cùng cam go vừa rồi.

JBO Vietnam

 

 

 

goaldaddy vietnam