(JBO Vietnam) Như vậy là giải đấu DreamLeague Season 13: Leipzig Major đã kết thúc lượt đấu vòng bảng sau 2 ngày thi đấu bùng nổ của các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp thế giới. Dù cho giải đấu chỉ mới diễn ra được 2 ngày nhưng chúng ta cũng đã phần nào có thể nhận định được đâu là những Hero đang được quan tâm nhất tại giải đấu lần này tính đến thời điểm hiện tại. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đưa ra những đánh giá về meta hiện tại thông qua các thông số về tướng và đoán xem đâu là những vị tướng sẽ trở thành kẻ thống trị ở meta hiện tại của đấu trường Dota 2.

Hero có Winrate cao nhất: Tiny (76,92%)

Dù đánh mất đi danh hiệu Carry số một trong lòng các gosu hàng đầu thế giới vào tay Slark, thế nhưng không có nghĩa là Tiny đã hoàn toàn bị bỏ quên. Tính đến thời điểm hiện tại, “hòn đá ven đường” đã được lựa chọn 13 lần và mang về niềm vui chiến thắng cho những người đã tin tưởng mình tới 10 game đấu, đạt tỷ lệ gần 77%. Chúng ta không thể phủ nhận rằng việc Tiny đã trở nên yếu đi trông thấy kể từ sau những cú nerf mạnh tay của IceFrog ở phiên bản 7.23f này, nhưng như vậy vẫn chưa là gì để có thể làm giảm đi độ hot của một trong những Carry lực nhất ở meta hiện tại này.

Tiny sở hữu khả năng Burst Damage Magic cực khủng với Damage tay siêu to khổng lồ, cộng thêm việc miễn phí lượng Cleave Damage, thế nên có thể nói rằng sẽ không có gì phải bỡ ngỡ nếu như ở bản patch tiếp theo, Tiny phải nằm trong danh sách những Hero bị nerf. Tuy Tiny đã không còn hot như trước nữa, nhưng hiện tại Hero này vẫn còn rất mạnh, và các đội tuyển vẫn đang triệt để khai thác sức mạnh này của hắn để phục vụ cho các trận đấu ở giải đấu năm nay.

Trên đây là những vị tướng đang nổi lên tại Leipzig Major được đánh giá thông qua những con số có được sau 2 ngày thi đấu vòng bảng. Tuy nhiên, chặng đường của Leipzig Major 2020 vẫn còn dài, chắc hẳn sẽ còn nhiều sự thay đổi, hãy cũng đoán xem đâu sẽ là vị tướng hot nhất tại giải đấu lần này sau khi giải đấu này kết thúc.

JBO Vietnam

 

 

 

goaldaddy vietnam