(JBO Vietnam) Trận đấu đầu tiên vòng playoff của giải đấu Bukovel Minor là cuộc đối đầu giữa Gambit eSports và GeekFam. Trận chiến đã diễn ra với một kịch bản vô cùng bất ngờ khi mà đội được đánh giá mạnh hơn lại không thể có một kết quả tốt như người hâm mộ mong đợi. Trận đấu đã mang đến nhiều cảm xúc hấp dẫn khác nhau cho người hâm mộ Dota 2. Sau đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu.

Game 2

Sau khi để GeekFam có một pha lật kèo ngoạn mục ở game đấu thứ nhất, Gambit tỏ ra quyết tâm hơn và quyết định nhập cuộc với tinh thần cao nhất có thể và lần này kèm theo đó một sự thận trọng nhất định. Sự điều chỉnh về tinh thần của Gambit đã khiến cho nhịp độ trận đấu diễn ra cân bằng và dằn co hơn, chỉ cần đội nào mất đi sự tập trung dù chỉ là trong một khoảnh khắc nhỏ thôi cũng sẽ khiến họ phải trả cái giá rất đắt. Bước ngoặc của trận đấu xuất hiện ở phút thứ 35, khi mà các thành viên GeekFam đã mắc phải lỗi khá nghiêm trọng trong di chuyển dẫn đến hậu quả là 4 thành viên chủ chốt của đội phải lên bảng đếm số. Đây là một cơ hội lớn dành cho Gambit, và Gambit đã tận dụng thành công với việc phá tan Mid Barracks của đối thủ.

Thế nhưng sau đó, các thành viên của Gambit dường như vẫn chưa rút ra được bài học từ thất bại trước đó, đại diện của Dota 2 CIS thi đấu cực kỳ bất cẩn và lần này và lần này GeekFam đã trừng phạt sai lầm của họ với một cách không khoan nhượng. Naga của Raven trong một ngày thi đấu thăng hoa đã mang đến một phần thể hiện không thể xuất sắc hơn, càn quét đội hình bên phía Gambit, khiến cho các chàng trai đến từ Nga không thể làm gì khác ngoài việc vùng vẫy trong bất lực trước khi chấp nhận thất bại sau 62 phút thi đấu.

Với kết quả này, đội tuyển Dota 2 GeekFam lần đầu tiên tiến vào top 3 của một kỳ Minor, chúng ta hãy cùng chờ đợi phần thể hiện của GeekFam ở những trận đấu sau đó, mong rằng họ có thể làm nên kì tích tại Bukovel Minor lần này.

JBO Vietnam