(JBO Vietnam) Như vậy là giải đấu ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational đã khép lại sau 6 ngày tranh tài sôi nổi của 12 đội tuyển hàng đầu thế giới. Trong đó, đội tuyển Dota 2 Vici Gaming đã trở thành nhà vô địch của giải đấu Dota 2 lớn cuối cùng của năm 2019.

Thông tin giải đấu ONE Esports

ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational được chính thức diễn ra từ ngày 17/12/2019 và vừa kết thúc vào ngày 22/12/2019. Đây là một giải đấu lớn được tổ chức tại Singapore với tổng giải thưởng lên đến 500.000 Đô la Mỹ ( hơn 11 tỷ đồng Việt Nam), có sự tham gia của 12 đội tuyển mạnh của thế giới đó là TNC Predator, J.Storm, Virtus.pro, Alliance, Team Secret, Team Aster, Vici Gaming, PSG.LGD, Natus Vincere, Team Liquid, Evil Geniuses và Gambit Esport. Giải đấu kết  thúc, cái tên được gọi cho chức vô địch đó chính là Vici Gaming, chắc hẳn cái tên này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Hành trình đến với chức vô địch của Vici Gaming

Có thể nói con đường để giành được ngôi vô địch ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational của RoTK và đồng đội là không hề dễ dàng, bởi ngay từ ở vòng bảng họ đã chẳng thể dành được một vị trí cao khi chỉ thắng được 1 trận, hòa 3 và thua 1. Với kết quả buộc Vici Gaming phải bước vào vòng playoff quyết định ở nhánh thua. Nhưng khi rơi vào tình thế một sống một còn như thế này, Vici Gaming đã trỗi dậy một cách đầy mạnh mẽ. Áp dụng lối chơi nhanh, mạnh, tấn công dồn dập, snowball từ ban đầu,  Vici Gaming đã đánh bại TNC Predator, sau đó là quật ngã team Secret, rồi đến Alliance và Gambit Esports để bước vào trận chung kết đối đầu với Evil Geniuses – đội đã đánh bại họ ở vòng bảng và là 1 trong 2 đội đầu bảng B.

Những diễn biến xảy ra trong trận chung kết giải đấu ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational có thể đã làm nhiều người theo dõi giải đấu này phải bất ngờ. Chúng ta đều biết Vici Gaming là đội đến với giải đấu và được đánh giá thấp hơn so với Evil Geniuses, hơn thế nữa, Vici Gaming đã phải nhận thất bại đau đớn tại trận vòng bảng giữa 2 đội tuyển này và đứng trước nguy cơ bị loại rất cao. Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra ngay tại trận đấu quyết định của giải đấu khi Vici Gaming tuy bị đánh giá thấp hơn nhưng họ đã đánh bại Evil Geniuses với tỷ số tuyệt đối 3-0 và lên ngôi vô địch ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational.

Phần sau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam