(JBO Vietnam) Như vậy là giải đấu ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational đã khép lại sau 6 ngày tranh tài sôi nổi của 12 đội tuyển hàng đầu thế giới. Trong đó, đội tuyển Dota 2 Vici Gaming đã trở thành nhà vô địch của giải đấu Dota 2 lớn cuối cùng của năm 2019.

Phần trước

Vici Gaming trở thành nhà vô địch trong sự bất ngờ của người hâm mộ

Chiến thắng của Vici Gaming có thể gây bất ngờ nhưng nếu nhìn họ thi đấu, chúng ta sẽ có câu trả lời cho ngôi vương mà họ vừa giành được. Vici Gaming đã thể hiện một lối chơi giàu sự đa dạng, biến hóa khôn lường nhưng vẫn rất phù hợp meta khi họ đã lựa chọn Magnus cho Eurus để thi đấu ở vai trò Carry, và phía đại diện của Bắc Mĩ chẳng thể nào giữ được sự ổn định khi đội hình của mình đã  chú tê giác Magnus xới tung ngay từ đầu game và ngậm ngùi nhận thất bại ở game đầu tiên.

Trong game thứ 2, có vẻ như Evil Geniuses cải thiện được lối chơi, giành được lợi thế khi họ dẫn trước đối thủ hơn 10.000 vàng trong 30 phút đầu trận. Ngỡ rằng họ sẽ giành được chiến thắng thì  sai lầm của Abed và Arteezy trong di chuyển đã giúp Vici Gaming lật ngược lại tình thế và trỗi dậy tiếp tục giành chiến thắng ở game đấu thứ 2.

Và game đấu thứ 3 gần như là nằm trong tay của Vici Gaming khi Evil Geniuses đã không còn tinh thần thi đấu ở ván đấu quyết định này, vùng vẫy trong yếu ớt và chấp nhận thất bại thứ 3 liên tiếp.

Thất bại của Evil Geniuses đồng nghĩa với việc Vici Gaming đã chính thức chạm tay đến ngôi vô địch của ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational. Thành công của họ đã chứng minh được rằng Vici Gaming sẽ không chết, Dota 2 Trung Quốc vẫn đứng vững một khi RoTK và các đồng đội của mình vẫn còn có thể tiếp tục chiến đấu.

Và giải đấu ONE Esports Dota 2 đã chính thức khép lại với chiến thắng dành cho Vici Gaming. Chúng tôi xin chúc mừng đội tuyển Dota 2 Vici Gaming cùng với người hâm mộ của họ.

JBO Vietnam

 

 

 

 

goaldaddy vietnam