Dota Team bất ngờ bị giải thể

Solo và RAMZES666 giải thể đội tuyển Dota Team sau EPIC League S3.

Giải đấu EPIC League mùa 3 (S3) là giải đấu đầu tiên mà Dota Team tham dự. Và nó có khả năng cũng sẽ là giải đấu cuối cùng của đội tuyển này. Các tuyển thủ người Nga, Roman “RAMZES666” Kushnarev và Alexey “Solo” Berezin, đã thành lập đội này vào ngày 4 tháng 3 để tham gia EPIC League S3. Hạng đấu  thứ nhất của giải đấu sẽ diễn ra cho đến ngày 21 tháng 3 nhưng đội đã không may bị loại sớm sau khi thua các đội tuyển Brame và Hellraisers.

Theo Bogden “Iceberg” Vasilenko, Solo và RAMZES666 đã nói với anh ấy rằng Dota Team sẽ có thời gian tồn tại không lâu. Tuyển thủ của Team Na’Vi tiết lộ thông tin này trên Twitch trong một buổi livestream của mình.

Solo và RAMZES666 đã tạm thời chơi cho các đội khác nhau trong vài tháng qua. Chính vì vậy, việc Dota Team nhanh chóng giải thể là điều không có gì ngạc nhiên. Các tuyển thủ người Nga trước đây đều chơi cho Virtus.pro. Solo đã thi đấu được bốn năm trước khi gia nhập NoTechies và RAMZES666 là ba năm trước khi gia nhập Evil Geniuses. Cả hai hiện vẫn nằm trong danh sách thành viên không chính thức của NoTechies và Evil Geniuses. NoTechies sẽ chơi ở Hạng 2 vào mùa giải tới và có vẻ như RAMZES666 sẽ tham gia cùng anh ấy khi các tuyển thủ còn lại đã rời đội.

NoTechies đã về đích cuối cùng trong CIS 2021 DPC Season 1: Upper Division, đây là một trong những nguyên nhân khiến các thành viên rời đi.

 Ngoài 2 cái tên nổ bật trên thì đội hình của Dota Team còn bao gồm các thành viên khác như Rostislav “fn” Lozovol, Alexey “nongrata” Vasilyev và Rinat “KingR” Abdullin.