(JBO Vietnam) Trận đấu đầu tiên của bảng B thuộc khuôn khổ vòng bảng giải đấu Bukovel Minor giữa Nigma và Fighting Pandas đã khép lại với kết quả vô cùng bất ngờ. Nigma, đội được đánh giá rất cao và là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch Bukovel Minor lại phải nhận thất bại trước FP và rơi vào thế khó tại giải đấu năm nay.

Phần trước

Game 3

Nigma nhận lấy thất bại đầy bất ngờ ở trận đầu ra quân Bukovel Minor

Ở game đấu quyết định, cả 2 đội đều đã lựa chọn cho mình những chiến thuật khác nhằm tạo bất ngờ cho đối phương. Nếu Nigma gây bất ngờ lớn với lượt pick Underlord và Clinkz thì Fighting Pandas lại tung ra một đội hình lạ lẫm cảm giác như không thật sự phù hợp với meta hiện tại.

Tuy nhiên, Storm Spirit của Bryle đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi thực hiện những pha rotate, đi gank cực tốt để giúp cho các Lane khác không phải quá thua thiệt. Ngược lại, team Nigma dù có một giai đoạn đi lane khá tốt nhưng tiếc là họ lại không thể tận dụng được lợi thế này, cộng với việc Clinkz trong tay của Miracle gần như không thể hiện được một chút impact nào trong trận đấu. Mọi sự hi vọng đều đổ dồn lên vai của w33 nhưng dù cho có là TA thì anh cũng không thể nào thay đổi được thế trận. Kết quả là sau 34 phút thi đấu, Nigma nhận thất bại trước FP tại game đấu thứ 3 và thất bại chung cuộc 1 – 2 tại trận đấu ra quân giải đấu.

Như vậy, Nigma đã tự làm khó mình khi phải xuống nhánh thua thi đấu ở trận đấu sinh tử với FURIA sau khi đội tuyển này nhận thất bại 0 – 2 trước Gambit eSports ít phút sau đó.

Trên đây là những diễn biến hấp dẫn của trận đấu giữa Nigma và Fighting Pandas. Cùng theo dõi những trận đấu hấp dẫn khác nhé.

JBO Vietnam